dán keo xe, gắn innox xe, dán decal xe máy ở đâu giá rẻ đẹp tại TPHCM ?

#1
dán keo xe, gắn innox xe, dán decal xe máy ở đâu giá rẻ đẹp tại TPHCM ? Xin chào các bạn trong forum mình là thành viên mới, mình mong sẽ nhận được nhiều đóng góp ý kiến của các bạn. Mình là Hoàng Thế Kiệt công việc chính của mình là chuyên về dán keo xe, gắn innox, phụ kiện cao cấp cho xe, chế tem xe... nói chúng là các công việc chính trang trí cho chiếc xe thân yêu của các bạn.

Bạn đang tìm kiếm, phân vân, lo lắng... không biết cửa hàng nào uy tín để đặt niềm tin hoặc tay nghề như thế nào là tay nghề cao và đảm bảo? không biết dán xe thời gian nào là thích hợp nhất.


DANKEOXE79: xin chia sẽ cùng các bạn.
- Thời gian dán keo xe thích hợp nhất là lúc mới mua xe, vì lúc đó xe chưa chạy nhiều màu sơn còn mới, chưa bị va quẹt. Bạn dán xe lúc đó sẽ giữ nguyên xe như mới.
- Sau khi dán xe từ 1-2 năm vì lúc đó keo dán đã bắt đầu chuyền sang màu vàng, nếu bạn để lâu dễ xảy ra tình trạng khi lột keo sẽ tróc luôn sơn xe.

DANKEOXE79: tiết lộ cho bạn 1 bí mật, thời gian dán keo xe thích hợp nhất là trước tết từ 3-4 tháng hoặc sau tết là thích hợp nhất. vì lúc này khách ít thợ sẽ tỉ mỉ và chu đáo hơn cho chiếc xe của bạn. Thời gian gần tết là thời gian khách đông, thợ mệt chắc chắn xe của bạn sẽ không được chăm sóc và tỉ mỉ kĩ được.

DANKEOXE79: Với đội ngũ nhân viên với nhiều năm trong nghề cao kèm với sự tỉ mỉ trong từng đường nét khi dán sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng như ý bạn mong muốn.

DANKEOXE79 : Cam kết với tất cả các khách hàng giá mà chúng tôi đưa ra hiện tại là giá rẻ nhất thị trường TPHCM hiện tại.
Nay chúng tôi mở thêm dịch vụ mới tại nhà cho các khách hàng muốn thoải mái hơn trong việc tân trang chiếc xe của mình.
1. Dán bóng kiếng chống trầy cho xe:


2. Gắn innox, phụ kiện cao cấp cho xe:
3. Dán, chế tem xe hoặc dán thay đổi màu xe theo yêu cầu của khách hàng


Ngoài các dịch vụ trên, tùy vào nhu cầu của khách DANKEOXE79 sẽ nhận thêm các dịch vụ theo nhu cầu của khách.
Hiện tại bên mình đang có chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất chưa từng có, chỉ duy nhất tại DANKEOXE79. Nếu được bạn có thể tham khảo thêm trước khi alo đặt lịch hẹn với chúng tôi.
_ Giảm giá 20% cho các bạn dán keo xe hoặc dán keo xe được tặng dán điện thoại miễn phí.
- Gắn innox, phụ kiện cao cấp cho xe được tặng ổ khóa chống trộm hoặc cặp muose cầm cao cấp cho xe.
Và các chương trình ưu đãi hấp dẫn khác tùy vào nhu cầu của khách hàng.
Chỉ cần 1 cuộc điện thoại, nằm ngay tại nhà tám với bạn bè hoặc thoải mái làm việc tại công ty xe bạn sẽ được tân trang như mới.


Hotline: 0907.709.527 hoặc 0972.547.327 (zalo,viber gặp Kiệt)
Email: dankeoxe79@gmail.com
Website: dankeoxe79.blogspot.com
Địa chỉ: ấp 6, xã vĩnh lộc a, huyện bình cháng, TPHCM
Tu khoa: dan keo xe, gan innox, dan decal xe may o dau gia re dep tai TPHCM ?
 
Last edited by a moderator: