Dân đầu tư Campuchia chú ý BĐS du lịch Đà Nẵng

#1
Trong hai ngày 30 với 31/1, đại diện của hơn 200 Công ty Địa ốc hàng đầu Myanmar cùng các Khách đầu tư đã tham dự buổi mang đến các Dự án BĐS nghỉ mát của Tổng công ty Sun Group nhằm tậu kiếm cơ hội đầu tư.
Tại Khách sạn InterContinental Indonesia, hàng trăm Người đầu tư đã rất ngạc nhiên và chú ý đặc trưng dịp được đem lại các Căn hộ Nhà đất nghỉ dưỡng tại Phú Quốc và Phú Quốc của Tổng công ty Sun Group đặc thù là Sun Legacy , Premier Village , Fantasy Park , với chung cư Sun Legacy thụy khuê

Bà Phylicia Ang - Giám Đốc Tập đoàn Savills Malaysia chia sẻ: “Tôi không hình dung được các Dự án đẳng cấp như InterContinental Danang Premier Resort Resort, Bà Nà Hills lại được đầu tư bởi một Dân đầu tư Việt Nam”.
Tại Thailand, việc Sở hữu Nhà đất tại Việt Nam đang vươn lên là 1 xu hướng được quan tâm. Theo ông Leong Boon Hoe, GĐ điều hành CBRE Myanmar, hiện nay giá tiêu thụ BĐS Việt Nam ở Phân khúc trung cấp và cao cấp vẫn đang thấp hơn phổ biến so với Hongkong. Cụ thể, một căn Liền kề 300m tại Sentosa Campuchia Với giá khoảng từ 12,6-14 triệu USD, Căn hộ ba phòng ngủ khoảng năm trăm.000- 840.000 USD. Trong lúc đó, giá Nhà phố và Dự án tương đương tại những Căn hộ của Sun Group như Liền kề vườn Premier Resort Phu Quoc Resort, Sun Peninsula Danang Resort, Premier Residences Phu Quoc Emeral Bay chỉ từ 1 -2 triệu USD/biệt thự, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort chỉ từ 3,8-6,5 triệu USD/biệt thự với giá Dự án của Sun Group chỉ khoảng 150.000 USD -1 triệu USD/căn hộ.
“ Người dân Philippines nghỉ dưỡng thường xuyên đến những nước Đông Nam Á. Họ thuê những Chung cư Có giá 20.000 USD/tháng nhằm ở. với họ sẵn sàng bỏ ra tới 15 triệu USD để Có những căn Biệt thự vườn du lịch ”, bà Phylicia Ang cho biết thêm.
Cùng điểm ưu việt về giá với tiềm năng bùng nổ, số lượng các Người đầu tư Indonesia ưa chuộng chọn hiểu Thị phần Nhà đất du lịch Việt Nam đã nâng cao nhanh trong thời gian vừa rồi. Tuy nhiên, theo bà Phylicia Ang chỉ các Chung cư và người chủ đầu tư Sở hữu tên tuổi, đã được khẳng định trên Thị trường quốc tế mới Sở hữu cơ hội tại Malaysia.
Đấy là lý do các Căn hộ du lịch của Sun Group nhận được sự chú ý đặc trưng của giới mua bán Địa ốc Myanmar dịp họ biết cụm nghỉ mát InterContinental Danang Sun Legacy Resort của Doanh nghiệp đã được World Travel Awards hai năm liền liên tục vinh danh “Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu thế giới”.
Ngoài ra, các Căn hộ BĐS nghỉ mát khác như chung cư 69 thụy khuê của Tổng công ty Sun Group tại Đà Nẵng cùng Đà Nẵng cũng được các Tập đoàn BĐS Indonesia đánh giá cao về đẳng cấp và lợi thế khó khăn, ko kể thế mạnh về giá, chính sách cam kết bảo lãnh lợi nhuận tối thiểu 9% trong 9 -10 năm từ chương trình cho thuê lại.