Dân content phải biết viết bài chuẩn SEO

Discussion in 'Webhost - Domain - VPS' started by vansyseocam, Sep 9, 2017.

 1. vansyseocam

  vansyseocam New Member

  Khi viết bài chuẩn Seo thì nội dung bài viết là một phần vô cùng quan trọng. Chiếm đến 60% quyết định bài viết có chuẩn seo hay không. Việc bạn viết được một bài viết có nội dung hay và độc lạ phụ giúp rất nhiều cho việc seo bài viết lên top. Bởi với công cụ tiên tiến hiện nay của Google. BOT rất chuộng những bài viết có nội dung hay, có ích cho người đọc. Những bài viết như vậy thường được ưu tiên cho lên top đầu tiên. Đặc biệt trong seo local business Vậy làm thế nào để tối ưu được một bài biết gây thiện cảm với BOT. Bài viết sau đây sẽ hưỡng dẫn bạn. Và có thể tham gia dịch vụ seo local business của chúng tôi.

  Nội dung bài viết phải chuẩn Seo
  Bên cạnh tiêu đề, meta description, image, link…là những yếu tố quan trọng trong một bài viết chuẩn seo. Thì nội dung của bài viết chính là phần quyết định lớn nhất của bài viết chuẩn seo tốt hay không. Đã qua lâu lắm thời chỉ cần copy nội dung bài web khác và sửa link là đã có một bài viết leo lên thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm. Với sự cải tiến ngày càng tiến bộ và thông minh của google thì buộc bạn cũng phải thay đổi. Nếu như bạn không muốn website của mình bị google nhòm ngó là spam.

  Cùng với sự cải tiến mới của google, chúng tôi nhận định được rằng. Các bài viết chuẩn seo mà có một nội dung hay, hướng nhiều đến lợi ích của người đọc. Văn phong trôi chảy, mạch lạc. Bố cục phân chia rõ ràng và dễ hiểu sẽ gây được thiện cảm cho google. Vì thế tất nhiên bài viết của bạn sẽ được ưu tiên lên trước. Nếu trang web của bạn chứa được nhiều bài viết như thế, chắc hẳn rằng website của bạn sẽ lên top nhanh chóng và trở thành một website mạnh.
   

Share This Page

Loading...