• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Đầm dùi Robin nhập khẩu

P

pingmaxno1

Guest
#1
Máy đầm dùi Robin đầy đủ CO-CQ được giới thiệu bởi: http://www.antiquelandsales.com/

Đầm bê tông chạy xăng Robin EX17


Dung tích dầu bôi trơn (L) 0.6

Nhiêu liệu sử dụng Xăng

Dung tích bình nhiên liệu (L) 3.8

Kiểu phát động Giật nổ

Model động cơ đầm bê tông EX 17

vận tốc (V/phút) 4000

Loại động cơ 4 kỳ

Công suất (HP) 6.0


Hình ảnh sản phẩm
Chức năng sản phẩm


Đây là dòng đầm dùi xăng được đánh giá cao và được nhiều nhà thầu đưa vào dùng tại các công trình đường xá, cầu cống cũng như thủy điện hiện giờ.

Cũng như bất kì loại máy móc công nghiệp nào trên thị trường bây giờ, giá bán đầm dùicũng có những sự nhiều chủng loại với nhiều chừng độ khác nhau, bởi đó nhiều người vẫn có lề thói chọn sản phẩm theo các giá thành trên thị trường.

Trong ngành xây dựng bê tông thì không thể thiếu khí cụ đầm dùi bê tông được, nhưng do đặc thù công việc mà phòng ban day dam dui thường bị hỏng sau 1 thời kì dài sử dụng.

Dùng đầm bê tông tối ưu nhất đối với các khối bê tông có bề dày khoảng 30 - 50cm, khoảng cách di chuyển đầm bê tông không vượt gấp 1.5 bán kính công dụng của máy đầm, thời gian cho mỗi lượt đầm diên ra nhanh chóng khoảng 20 - 40 giây.

Nếu trong trường hợp khi xây dựng công trình xây dựng mà không có sự phân phối của máy đầm dùi bê tông, cứng cáp sẽ mất nhiều lao động của công nhân hơn. Dẫn tới tốt nhất công việc không đạt như mong muốn bằng khi ta dùng máy đầm dùi bê tông.

Tùy theo từng nhu cầu đặc biệt mà ta sẽ có những sự chọn lựa không giống nhau khi chọn đầm bê tông cho công tác của mình, tuy nhiên đôi lúc vì áp lực chi phí mà người ta buộc lòng mua theo mức giá bán đầm dùi. Chọn chi phí thích hợp với mình thay vì nhìn vào chất lượng cũng như các thông tin cách của trang bị.

Xem thêm: http://www.edvance-online.com/

Đầm bê tông, giúp bê tông nhanh khô, đều bê tông trong hạng mục, đồng thời giúp cho việc tháo cốt pha đơn thuần hơn .
 
Top