Đầm dùi cầm tay MGX-38 giá tốt

#1
thông tin kỹ thuật đầm bê tông cầm tay MGX-38 giá rẻĐầm bê tông cầm tay MGX-38 chính hãng


Tần số rung : 12.000-15.500 lần /phút

Biên độ rung : 1,9 mm

Đường kính dây dùi : 38 mm

Nhãn hàng : Mikasa

Chiều dài vòi đầm dùi : 780 mm

Đường kính lõi cáp : 1 mm

Model : MGX-38

Khối lượng : 5,1 kg

Xuất xứ : Nhật Bản

Chính sách bảo hành : 06 tháng

Công suất : 280 w

Hình ảnh sản phẩm máy đầm dùi chạy điệnTham khảo thêm thiết bị máy đầm đất tại :http://www.mayxaydungthanglong.vn/may-dam-coc
Đánh giá khái quátĐầm giúp này giúp ích hầu hết, nếu trong khi xây dựng không có thì thương công nhân lấy cây chọc chọc gõ gõ. Trong quá trình xây dựng nà ta dùng loại đầm này thì khi tháo gỡ coppha ta được thiết bị đẹp hơn, chất lượng cao hơn.


Khi dùng đầm, khoảng cách chuyển động đầm dùi không vượt quá 1.5 bán kính công dụng của đầm trước, thời gian cho mỗi lượt khối bê tông đầm khoảng 20 - 40 giây.
- Tránh làm sai lệch cốt thép trong khi đầm bàn

Là loại máy chuyên dụng trong công nghiệp, có loại dùng mô tơ điện. Được sử dụng khi đổ bê tông cột, dùng thiết bị vào rung trong cột, khi bê tông còn chưa cứng. Người ta dùng đầm bê tông cho rung để cho bê tông được kết chặt với nhau.

Với thiết bị máy đầm dùi này thì đây là thiết bị chuyên dụng trong lĩnh vực công nghiệp, góp phần tạo nên các cụ thể bê tông bền đẹp, chắc chắn….rất quan trọng trong công nghiệp các hạng mục phải chịu lực lớn như cột nhà, trần nhà, dầm cầu,…nhằm bảo đảm tốt chất lượng của công trình.

đầm bê tông cũng là loại sản phẩm chuyên dụng trong xây dựng, có loại dùng moter điện. Máy được dùng khi thi công bê tông cột hay đà, người ta dùng dùi vào rung trong cột, đà khi bê tông còn chưa cứng. Máy đầm dùi dùng để rung cho bê tông được kết chặt.

Theo nguyên tắc thủ công người công nhân phải lấy cây chọc chọc gõ gõ cho đến khi chặt mới thôi. Trong quá trình thi công người ta dùng loại đầm này thì khi tháo coppha ta được thiết bị thích mắt, chất lượng tốt hơn.

- Chúng ta cũng cần thân mật tới góc lệch bê tông đó là: góc lệch phải đạt 90 độ so với mặt cần dùi bê tông.
Đầm dùi cũng là loại sản phẩm chuyên dùng trong xây dựng, có loại dùng moter điện. Máy được sử dụng khi thi công bê tông cột hay đà, dùng dùi vào rung trong cột, đà khi bê tông còn chưa cứng. Làm cho rung để cho bê tông được kết chặt lại.
 
Last edited by a moderator: