“Đảm bảo 100% việc làm” hướng đi của Trường CĐN GTVT Đường thủy 2

R

Rừng Biển

Guest
#1
[h2]Rừng Biển: “Đảm bảo 100% việc làm” hướng đi của Trường CĐN GTVT Đường thủy 2[/h2]
[Xin phép anh (chị) Admin cho em up thông tin tuyển xin trường em] Cám ơn !

:m016:

http://dantri.com.vn/tin-tuyen-sinh/...1231014377.htm

https://www.facebook.com/nghequantrimang

đào tạo nghề đang là một hình thức đào tạo chất lượng có hiệu quả cao cho người học sau khi tốt nghiệp. Thực tế cho thấy có rất nhiều sinh viên đại học sau khi ra trường đi xin việc làm không có nơi nào nhận. Vì sao ? Vì các trường đại học, cao đẳng nói chung dạy theo chuẩn 50/50 lý thuyết và thực hành. Sinh viên không được thực hành nhiều, chương trình học mang nặng tính chất lý thuyết, không áp dụng thực tế nhiều.

ở các trường nghề, giáo viên và học sinh sinh viên chủ yếu là thực hành, trong quá trình thực hành, sinh viên còn được học những kinh nghiệm quý báu. Trên thế giới, nguồn lao động do các cơ quan trường học dạy nghề là nguồn lao động tốt nhất mà các công ty tìm kiếm. Bởi đơn giản, họ cần các nhân viên, công nhân biết cách làm việc, làm được việc. Chứ họ không cần cái bằng tốt nghiệp của sinh viên được học ở trường nào. Thực tế có nhiều bạn sinh viên tốt nghiệp đai học loại khá giỏi nhưng bước ra xin việc, lại không biết làm những việc cơ bản và cần thiết của cái nghề mình đã chọn.

Học ở trường nghề, các bạn không chỉ học cái nghề để nuôi sống bản thân cũng như lo cho tương lai, mà các bạn còn được rèn luyện về tinh thần thái độ làm việc, đạo đức nghề nghiệp. Sinh viên sẽ được rèn luyện tính chăm chỉ, kiên trì, sự trung thực, tinh thần trách nhiệm và làm việc nhóm. Sinh viên dù học giỏi đến đâu mà cái tôi quá lớn cũng chẳng làm được việc gì đâu.

Mình đã chia sẻ 2 cái link phía trên về thông tin tuyển sinh của trường mình. Mình đang học quản trị mạng khoa công nghệ thông tin của trường. Nếu bạn nào có thắc mắc hay muốn vào học hãy liên hệ với trường mình nhé.

Cám ơn bạn đã đọc !
[/i]“Đảm bảo 100% việc làm” hướng đi của Trường CĐN GTVT Đường thủy 2[/i]