Đại diện alibaba việt nam - edx group chia sẻ câu chuyện thành công

#1
Giám đốc công ty: Ông Nguyễn Gia Hùng chia sẻ

Lĩnh vực hoạt động: Khai thác và chế tác đá

Đăng ký thành viên Gold Supplier từ năm 2008

Gian hàng : eurekavietnam.trustpass.alibaba.comEureka Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khai thác và chế tác đá tự nhiên như Bluestone, đá cẩm thạch, Basalt và Granite sử dụng cả trong và ngoài trời, công ty mở rộng đầu tư thêm một số lĩnh vực khác như sản xuất gạch bông và gạch Terracotta. Eureka Việt Nam đã mua lại một nhà máy gạch bông và hợp tác cùng một số nhà máy khác để sản xuất, xuất khẩu sản phẩm gạch được làm bằng các chất liệu có nguồn gốc tại Việt Nam và thân thiện với môi trường, tận dụng lợi thế làm gạch lâu đời, đội ngũ thợ tay nghề cao, khéo léo đáp ứng số lượng nhu cầu lớn các mặt hàng này ở nước ngoài.

Khi muốn đẩy mạnh hơn nữa xuất khẩu đá thành phẩm nhưng theo các phương pháp truyền thống thì chưa đủ, nên sau một thời gian làm thành viên Free, nhận thấy Alibaba.com là 1 kênh đạt hiệu quả cao nên chúng tôi đã quyết định nâng cấp lên thành viên Gold Supplier vào năm 2008 để tiếp cận số lượng khách hàng lớn hơn.

Ngay sau khi là thành viên Gold Supplier, có một khách hàng tại New Zealand sau khi nghỉ dưỡng tại khu resort cao cấp tại Nam Hải, Đà Nẵng, thấy khu nghỉ dưỡng sử dụng đá đẹp quá và có ý định mua để xây dựng nhà của họ tại New Zealand, sau đó khi tìm hiểu vị khách hàng đã biết Eureka qua kênh Alibaba.com là công ty đã cung cấp chính loại đá đó, họ quyết định đặt hàng rất nhanh, sau khi lát trong nhà thấy đẹp họ quyết định kinh doanh mặt hàng này tại New Zealand, ký kết hợp đồng với Eureka làm đại lý phân phối độc quyền tại thị trường của họ. Hiện nay hàng tháng đơn vị Eureka nhận được 100 hỏi hàng từ Alibaba, 10% trong số đó đi đến đơn hàng thực sự, 30% doanh số xuất khẩu hiện tại có được qua Alibaba.com

Với những nỗ lực không ngừng của đội ngũ công nhân viên, hiện nay Eureka Việt Nam đang dần phấn đấu trở thành mộ trong những công ty sản xuất và xuất khẩu sản phẩm đá lớn nhất tại Việt Nam. Lúc mới thành lập Eureka Việt Nam chỉ xuất đi 200-300 container hàng thì nay con số đã lên tới hàng ngàn container/năm. Cùng với đó thị trường khách hàng từ 5-6 nước đối tác hiện nay đã đat con số 72 nước, thậm chí có nước lên tới cả 10 khách hàng quen thuộc

Bí quyết thành công của chúng tôi đó chính là nhanh chóng trả lời các thư hỏi hàng của khách, thường xuyên cập nhật sản phẩm, sử dụng các từ khóa hợp lý và chính xác. Mặt khác sử dụng thêm các dịch vu giá trị gia tăng như công cụ nâng cao thứ hạng tìm kiếm cũng giúp chúng tôi quảng bá tốt hơn các sản phẩm của mình. Thương mai điên từ nói chung, xuất khẩu trên Alibaba toàn cầu nói riêng là môt kênh giao thương rất tiềm năng cho doanh nghiêp xuất khẩu Việt Nam không nên bỏ qua.


EDX Group – Đại diện Alibaba Việt Nam hà nội, hcm tổng hợp

Nguồn: http://alibaba.edx.vn/cong-ty-eureka-viet-nam-2/
 
Last edited by a moderator: