Dài bao da quy đầu và một số mối nguy hiểm của dài bao da quy đầu

#1
Benh dai bao quy dau là hiện tượng thường thấy ở đàn ông, đối với các bé trai thì bao da quy đầu dài là một hiện tượng sinh lý vô cùng bình thường. Khi được khoảng 5 đến 6 tuổi thì bao quy đầu sẽ có dấu hiệu tuột dần, song khi đến tuổi trưởng thành bao quy đầu vẫn bao lấy quy đầu khiến quy đầu không có khả năng lộ ra ngoài cả những lúc cương cứng thì lại được cho là một chứng bệnh lý.


Cần phải có các cách can thiệp sớm, hạn chế một số biến chứng do bao quy đầu dài dẫn đến như:

- Gây ra bệnh viêm bao quy đầu và hẹp ống niệu đạo: dài bao quy đầu làm cho chất bựa sinh dục tích tụ ở dưới da, tạo điều kiện cho các vi rút xâm nhập và dẫn đến viêm bao quy đầu. mặt khác, "cậu bé" bị tích tụ rất nhiều cặn bã bẩn và bị vi khuẩn thâm nhập hàng ngày sẽ dẫn đến chứn hẹp bao quy đầu thứ cấp và chứng hẹp ống niệu đạo.

- Suất tinh sớm: Ở da bao quy đầu có vô cùng nhiều dây thần kinh cảm thấy, bao quy đầu dài khiến cho niêm mạc "cậu bé" nhận được kích thích ít hơn. phái mạnh chủ yếu bị suất tinh sớm lúc "yêu".

- Ung thư "cậu nhỏ": cặn bã bẩn là một trong những chất dẫn tới ung thư, hẹp bao quy đầu và dài bao quy đầu chính là tác nhân khiến cho chất bựa sinh dục tích tụ và không thể vệ sinh sạch. Theo một số liệu thống kế cho thấy có tới 85 -90% số trường hợp người mắc ung thư dương vật là bởi do hẹp bao quy đầu hoặc dài bao da quy đầu. điều này không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe của phái mạnh, gây ra tình trạng vô sinh ở đấng mày râu mà khi quan hệ tình dục chất cặn bã bẩn sẽ tấn công vào âm đạo của nữ giới và dẫn đến viêm nhiễm rồi dẫn đến ung thư cổ tử cung.

- Kìm hãm sự phát triển bình thường của dương vật: bởi do đầu dương vật mắc bao quy đầu cuốn chặt nên không thể phát triển được như bình thường, "cậu nhỏ" không tiến triển được với kích thước tối đa, thực hiện dương vật bị cong vẹo. điều này có tác động cực kỳ rất lớn tới chuyện vợ chồng sau này.

- Gây ra thận yếu:[/b] bao quy đầu dài khiến quy đầu "cậu bé" dễ mắc viêm nhiễm, đồng thời và hẹp niệu đạo khiến phái mạnh gặp rất nhiều không dễ khăn trong lúc đi đái. tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến ảnh hưởng tới công dụng của thận, yếu thận là điều dễ hiểu.

- Gây ra u nhú: Như đã nói ở trên, hẹp và bao quy đầu dài có mối quan hệ mật thiết tới ung thư "cậu nhỏ", đi kèm đó là các câu hỏi gây nên u nhú "cậu bé" bởi nhiễm trùng mãn tính.

Bao da quy đầu dài tưởng chừng như một chứng bệnh lý lành tính song vấn đề không có phương pháp can thiệp kịp thời sẽ gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe đấng mày râu, tiểu phẫu cắt bao quy đầu chính là giải pháp cho dài hoặc hẹp bao quy đầu để giảm thiểu một số nguy hại bởi vì hiện tượng này gây.