• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Đặc điểm vài loạisàn gỗ công nghiệp Châu Âu

  • Thread starter phuongnam8675
  • Start date
P

phuongnam8675

Guest
#1
Sàn gỗ công nghiệp là sản phẩm được quan tâm, đang dần thay thế cho gạch men, gạch lát nền ngày nay. Sàn gỗ công nghiệp mang căn nguyên từ nhiều Châu lục khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là sàn gỗ công nghiệp Châu Âu. Sàn gỗ Châu Âu cũng với rộng rãi chiếc đến từ đa dạng nước khác nhau. Dưới đây là những loại ván sàn gỗ công nghiệp Châu Âu.

một. Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss – Thụy Sĩ

Sàn gỗ công nghiệp kronoswiss là dòng sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Sĩ, 1 trong các nước Châu Âu vững mạnh về ngành công nghiệp. Sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ được đánh giá cao lúc đến sở hữu người tiêu dùng. Ưu thế vượt trội nhất của cái sàn gỗ này đó là khả năng rất chịu nước thấp nhất trên thị trường.

Sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ sở hữu 2 mẫu sản phẩm chính, 1 mẫu 8mm và một mẫu 12mm; yêu thích mang nhiều không gian khác nhau.

2. Sàn gỗ công nghiệp Quick Step – Bỉ

Sàn gỗ công nghiệp Quick Step được cung ứng trực tiếp, trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Bỉ. dòng sàn gỗ công nghiệp này cũng sở hữu khả năng chịu nước tốt, đáp ứng được nhu cầu của người dùng, ngoại trừ ra, nó còn có cốt gỗ sạch sở hữu thể đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.


3. Sàn gỗ công nghiệp AlsaFloor – Pháp

Đây là loại sản phẩm xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2015 sở hữu 22 mã màu đặc sắc.

Đặc điểm vượt trội của cái sản phẩm này là kỹ thuật tạo bề mặt siêu cứng AC6, hiện chưa sở hữu loại sản phẩm sàn gỗ công nghiệp nào trước đó mang chỉ số chống mài mòn cao như vậy.

Điểm khác biệt đồ vật hai nằm ở khoa học hèm khóa mới zip’n’go cực kỳ độc đáo và mới lạ, người thợ chỉ việc đưa hai đầu thanh gỗ lại có nhau và rút chốt nhựa là hai tấm gỗ đã dính chắc mang nhau. Điều này giúp cho việc lắp đặt phát triển thành dễ dàng hơn, thời gian thi công sàn gỗ cũng được rút xuống.
 
Top