• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Đặc điểm nổi bật của két sắt dấu vân tay

S

simon285

Guest
#1
Người dân Việt Nam chúng ta có thói quen cất tài sản có giá trị trong nhà do đó rất cần có một đồ vật để cất và đảm bảo an toàn. cho nên, không hề ít nhà cung ứng đã sản xuất ra sản phẩm thực dụng làm hài lòng yêu cầu trên của người sử dụng, đó chính là két sắt. bây giờ, két sắt đã trở nên rất gắn bó mật thiết với dân chúng và dần được nâng cấp hoàn thiện hơn. Két sắt vân tay đã trở thành một giải pháp tối ưu cho hầu hết gia đình.

Két vân tay khác biệt ở cơ chế hoạt động

Vân tay chính là điểm nhận dạng của con người bởi mỗi người có một dấu vân tay không giống nhau. dựa vào điểm đó, Không ít đơn vị cung ứng đã sáng chế ra két sắt dấu vân tay,két sắt mini để giữ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. người tiêu dùng phải đăng ký trước vân tay mới có thể sử dụng được két sắt. Két sẽ mở khi dấu vân tay của người tiêu dùng khớp với dấu vân tay đã được lưu giữ trong máy. tính năng bảo vệ của két dấu vân tay khá cao bởi lẽ bộ phận kiểm tra chỉ nhận được các dấu vân tay sống.

Ưu điểm

- Tính năng bảo mật cao: “chìa khóa” vân tay không thể nào làm nhái như là chìa khóa của két sắt ổ khóa hoặc ổ khóa điện tử có thể bị phát hiện ra mật khẩu. Chỉ người có dấu vân tay đã đăng ký trước với két vân tay mới có khả năng mở được.

- Dễ dàng sử dụng: bạn không cần suy nghĩ đến việc quên, mất chìa khóa hay mật khẩu bởi lẽ, chìa khóa đã ngay trên tay của các bạn.

- Mức độ an toàn cao: két sắt vân tay với bộ phận thân két chế tạo từ thép đúc cộng với bản lề và hệ thống khóa chốt dày, chắc chắn. loại két này cũng có chức năng chống cháy, chịu nhiệt.

- Khối lượng đảm bảo: bình thường két có khối lượng nhiều hơn 80 kg để phòng bị lúc có tên trộm mò vào. điểm nổi bật, két sắt vân tay âm tường chỉ có khối lượng 7kg.

Nhược điểm


Bộ xử lý vân tay có thể bị trục trặc trong vài trường hợp như sau:

- Thử quá nhiều lần dấu vân tay không đúng hoàn toàn một cách liên tục. việc trên sẽ làm cho bộ xử lý phải xử lý nhanh gây quá tải và ngừng hoạt đông.

- Két đã sử dụng một khoảng thời gian khá lâu và không được bảo trì kịp thời vậy nên bộ nhớ điện tử không hoạt động tốt như ban đầu.

- Két để trong môi trường không thuận lợi cho những mạch điện tử như là: nóng,ẩm thấp.

Để làm ngăn chặn tối đa các nhược điểm trên, bạn nên cần để ý sử dụng đúng hướng dẫn sử dụng và luôn luôn kiểm tra và bảo dưỡng hệ thống điện tử.

Xem thêm bài viết : bán két sắthay két sắt ngân hàng
 
Top