• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Đá tự nhiên để ốp tường sân vườn có ưu điểm gì

W

webhuynguyen

Guest
#1
Đá tự nhiên để ốp tường sân vườn có ưu điểm gì
So với các nguyên liệu truyền thống như gach op tuong, gỗ, sành sứ… thì đá môi trường xung quanh có một số đặc tính vượt trội về độ vững chắc , màu sắc, hoa văn. Dùng đá tự nhiên làm vật liệu trang trí vừa đảm bảo độ bền, vừa tạo nên sự sang trọng , tinh tế, gần gũi tự nhiên của các tham gia án.

Đá tự nhiên cũng có nhiều ứng dụng hơn so với gạch, gỗ bình thường, có mẹo hay dùng để lát nền, gạch ốp tường, ốp cầu thang, bàn bếp, công trình phụ, hành lang, thang máy, bể bơi, hay dùng để trang trí... Đặc biệt, với đặc điểm khí hậu nóng ẩm như ở Việt Nam, hưởng dụng đá tự nhiên trong các tham dự án xây dựng còn tránh được nguy cơ mối, mọt, giúp tăng tuổi thọ dự án.
361114523434.JPG


Về phong thủy, nhiều loại đá tự nhiên ngoài việc dùng để trang trí còn có công dụng trừ tà khí và đem lại may mắn, sức khỏe cho chủ nhân . Ông Nguyễn Thế Minh, một kỹ sư lâu năm trong nghề xây dựng và rất am tường về đá cho biết: “Mỗi phiến đá đều có “niên đại” thiên nhiên của nó qua hàng triệu năm nên tích tụ rất giàu năng lượng. Bởi vậy, dùng đá thiên nhiên không chỉ làm cho công trình bền, tiềm năng mà còn hữu dụng trừ tà khí, đem vận may đến và rất khả quan cho sức khỏe”.

Giá của các mặt hàng đá thiên nhiên cũng khá phong phú, hợp với túi tiền của mọi quý khách . Đối với đá có nguyên nhân trong nước, giá trị chỉ từ vài trăm nghìn đến 1 triệu đồng một mét vuông. Đối với một vài ít loại đá nhập ngoại có chất lượng và mẫu mã vượt trội thì giá trị cũng chỉ khoảng từ 1 đến 2 triệu đồng một mét vuông. Ngày nay, tại thị trường triển khai hình ảnh thành những ít loại đá hiếm và lạ giá hơn 10 triệu đồng một mét vuông.
 
Top