• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

đá hoa cương có những yếu tố nào duy trì vẻ đẹp

  • Thread starter ketsatcaocapvn.com
  • Start date
K

ketsatcaocapvn.com

Guest
#1
vẻ đẹp tinh tế và độc đáo, lựa chọn đá hoa cương , đá ốp bếp , đá ốp lát ngày càng trở thành một ưu tiên hàng đầu đối với các mặt hàng nội thất và ngoại thất của công trình như khách sạn, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, khu nghỉ dưỡng, biệt thự đặc biệt, căn hộ sang trọng.
Giống như bất kỳ vật liệu lát nào, để duy trì vẻ đẹp của đá hoa cương là như ban đầu khi sử dụng, chăm sóc và bảo dưỡng định kỳ thích hợp đóng một vai trò rất quan trọng. Thực tế ở Việt Nam, hầu hết các mặt hàng sử dụng các công trình bằng đá cẩm thạch sau một thời gian đã xuống cấp chủ yếu là với các vấn đề thường gặp như bề mặt đá bẩn, trầy xước, giảm độ bóng, không thấm nước ... làm giảm đáng kể vẻ đẹp vốn có của đá cẩm thạch. Dưới đây là những cách cơ bản để giúp duy trì vẻ đẹp của đá cẩm thạch.

1. khi sử dụng người sử dụng đá granite cần phải tuân thủ các hướng dẫn sử dụng của nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ bằng đá cẩm thạch xây dựng. Ví dụ, để thực hiện việc làm sạch các vết bẩn sử dụng sản phẩm làm sạch phù hợp ngay khi chúng xuất hiện như vết bẩn do dầu mỡ, cà phê, trà, thực phẩm, mỹ phẩm, bút mực, bút máy, sơn, nấm mốc, địa y ... cũng như làm đánh bóng thường xuyên.
vệ sinh bằng đá cẩm thạch2., chất lượng sản phẩm bằng đá cẩm thạch và granite chất lượng xây dựng để đáp ứng các yêu cầu. Marble phải chống thấm tốt trước khi xây dựng, sử dụng đá granite để phù hợp với các hạng mục công trình. Yếu tố này có ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuối cùng của từng loại đá hoa cương . Do đó, việc đánh giá và lựa chọn các nhà cung cấp các sản phẩm và dịch vụ xây dựng bằng đá cẩm thạch uy tín là bước quan trọng đầu tiên để đạt được yêu cầu chất lượng và tính thẩm mỹ của tòa nhà.
3. các chủ dự án, nhà đầu tư nên quan tâm về vấn đề chăm sóc nuôi dưỡng bằng đá cẩm thạch. Vì vậy, gần như đá cẩm thạch mặt hàng cần được chăm sóc, theo bảo dưỡng kỹ thuật và không chỉ đơn thuần là một nhà vệ sinh thông thường.
đá granite đánh bóng4. một số dự án lớn, khách sạn, văn phòng các vấn đề quan tâm chăm sóc, bảo dưỡng đá ốp lát đúng cách, nên sử dụng các sản phẩm chuyên dụng cho đá cẩm thạch. Đồng thời, tìm hiểu sâu về đá cẩm thạch có điều trị, bảo trì phù hợp, tránh việc xử lý sai làm giảm vẻ đẹp của đá, hoặc làm cho nó khó khăn hơn để xử lý.
Thứ năm, có một số trường hợp bằng đá cẩm thạch là bẩn do tính chất của đá granit hay đá hoa vôi hóa do nước chứa muối khoáng trên bề mặt của đá, khi nước bay hơi để lại những vệt màu vàng, nếu để lâu ngày sẽ là vết màu vàng, rất khó khăn để làm sạch. Vì vậy, đối với trường hợp trên, người sử dụng nên được xử lý một cách nhanh chóng và chính xác nhất có thể.
 
Top