đá hoa cương có những công dụng gì ?

#1
Phải nói bằng đá hoa cương đẹp (hoặc đá granit) có nhiều ứng dụng trong trang trí cho ngôi nhà của bạn hoặc các dự án trọng điểm. Nhiều người đang tìm kiếm để lấy mẫu đá cẩm thạch được sử dụng cho việc xây dựng, nhưng không biết làm thế nào để chọn đúng, phù hợp với không gian, bố trí cho ngôi nhà cũng như chất lượng của đá hoa cương hình thức phù hợp với túi tiền.


Như chúng ta thấy, đá granite là một trong những vật liệu đắt tiền, nhưng với nhiều công dụng. Trên thị trường hiện nay, Granite mặt hàng trong nước đang thống trị thị trường và có rất nhiều loại khác nhau. Muốn phân biệt phải nhìn vào màu sắc của đá của Khánh Hòa tím, ruby đá hoa cương Bình Định, đá đen của An Khê. Ngoài ra, màu sắc granite Trung Quốc cũng giống nhiều đá Việt Nam nhưng giá rẻ hơn, nhưng do đường lằn của vật liệu và sức mạnh của đá là không tốt với rất ít lựa chọn.
Granite (Granite) được coi là sử dụng đa băng vì nó có thể được sử dụng để cắt các bức tường bên ngoài của ngôi nhà, làm cầu thang, cầu thang, quầy ... Hiện nay, nhiều người tiêu dùng lựa chọn để sử dụng đá granite bởi vì nó có độ bền cao, không nước , nhiều người đẹp và đặc biệt embosses bề mặt không bị trầy xước, khả năng chịu nhiệt cao. có hai loại đá granite được đánh bóng và đánh bóng không 30 x 30 cm trong kích thước, 40 x 40 cm, 50 x 50 cm. Sau khi mua, khách hàng có thể sử dụng phím hoặc vật sắc nhọn test xước trên mặt đá, nếu không có dấu vết của đá được chứng minh là một loại đá tốt, trong khi đá kém chất lượng.


Giá trung bình của đá hoa cương việt nam được bán từ 450.000 - 800.000 / m2. Các loại đá hoa cương có màu đen, vàng, tím, xanh ngọc ... thường đá hoa cương giá khoảng 500.000 / m2, đắt nhất ruby đỏ đá từ 700.000 - 1.300.000d / m2. Các loại đá có giá khác nhau, vì chất lượng là không tốt, nhưng vì các loại đá màu hiếm, ít mẫu mã hơn.
Một số lợi ích có thể bao gồm việc sử dụng bàn bếp đá granite ở độ bền, đẹp và dễ sử dụng.
Với lợi thế là chất liệu cứng nhất bạn có thể sử dụng cho bàn bếp của bạn, không phải là mặt đá granite mở ra lựa chọn từ một loạt các mẫu thiết kế bề mặt và màu sắc mà còn về khả năng thích ứng rộng.

Màu sắc Granite đa dạng, phong phú

Một số loại đá có thể trông rất giống với đá cẩm thạch (marble), nhưng nhìn chung, đá granite được cho là vật liệu kết cấu thiết kế tinh thứ hai chỉ sau kim cương có độ cứng. Và thực tế là việc sử dụng đá granite làm mặt bàn bếp, cầu thang hay mặt tiền hiện nay trở nên ngày càng phổ biến nhờ vào độ cứng, độ bền đặc biệt mà không cần phải mất nhiều công bảo dưỡng. Đồng thời, đá granite có thể được xử lý theo những cách khác bề mặt với nhau, tạo ra sự đa dạng trong các mô hình được lựa chọn.
Một điều đáng chú ý là chất liệu hoàn toàn tự nhiên granite có rất nhiều màu sắc đa dạng, lý do là họ được khai thác từ khắp nơi trên thế giới trong khu vực mang đặc điểm địa chất khác nhau nên có thể sản xuất một số lượng đáng kể của màu sắc và hoàn toàn không giống nhau. Vì vậy, nếu quầy bếp bằng đá granite được sử dụng, xin hãy tin, điều thứ hai không có màu với những đốm, màu sắc và vì vậy đá như thế.


Bảo quản bếp đá granite là vô cùng đơn giản, có thể được làm sạch hàng ngày với một miếng vải mềm hoặc khăn giấy thấm nước
Mặc dù được biết đến từ nhiều thế kỷ trước đây, nhưng việc sử dụng đá như một vật liệu cho bàn bếp độc lập được thực hiện từ chỉ khoảng 30, 40 năm. Với kết cấu thạch anh và fenspat từ (khoáng chất phổ biến nhất trong lớp vỏ của trái đất được chia thành nhiều nhóm nhỏ như loại canxi, natri phong phú ...), đá granite là một vật liệu với mật độ phủ dày nặng, nên bề mặt không bẩn hoặc hấp thụ bởi các dung môi. Kể từ đó, việc sử dụng các chất bảo quản đá hoa cương làm mặt bếp là vô cùng đơn giản, có thể được làm sạch hàng ngày với một miếng vải mềm hoặc khăn giấy thấm nước, bên cạnh đó, mặt bàn có thể chịu được nhiệt độ lên thoải mái khi đặt nó vào chảo chiên rất nóng mà vẫn giữ được bề mặt sáng bóng.Công dụng của đá hoa cương là gì