Đã có thông tin chính thức mở bán vinhomes mỹ đình

#1
Chỉ mới bước chân vào thị trường BĐS với những căn hộ cao cấp từ năm 2013, nhưng tập đoàn vingroup liên tục gặt hát được những thành công vang dội, những căn hộ với phong cánh sống đẳng cấp châu âu , sắp tới Vingroup sẽ cho ra mắt dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình với thiết kế hoàn hảo hơn, thực tế hơn, đời sống dân trí cao hơn những dự án trước của tập đoàn.


Dự án thể hiện được sự sáng tạo cũng như tiềm lực kinh tế của tập đoàn, với những mảnh đất vàng của thủ đô, một nơi nghỉ dưỡng không thể nào đẹp hơn, tốt hơn trong thời buổi kinh tế hội nhập hiện nay. Tổ hợp chung cư Vinhomes Gardenia mỹ đình Cầu Diễn sẽ gây ấn tượng với phong cách thiết kế trang nhã, bố cục rõ ràng, kết hợp ăn ý giữa màu xanh của thực vật với sắc trắng tinh khôi của căn nhà. Khuôn viên rộng lớn được bao phủ bởi cây xanh, không khí trong lành...

Một phong cách sống hoàn hảo hơn, cuộc sống như trong khách sạ 5 sao. Sắp tới, chủ đầu tư sẽ chính thức công bố dự án tới khác hàng. Hiện nay đã có thông tin mở bán chính thức của chủ đầu tư khu căn hộ vinhomes mỹ đình. Mọi thong tin quý khách có thể liên hệ với chúng tôi.