• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Cuop giat tren xe khach

T

thaotpt208

Guest
#1
Trưởng phòng CSĐT (PC45) – thượng tá Trần Hữu Tượng trực thuộc công an tỉnh Khánh Hòa cho hay, vào ngày 17/6 lực lượng cảnh sát đã bắt giam 3 đối tượng chuyên đánh co bac bip xoc dia trên xe khách, không những thế các đối tượng này còn cướp giật tài sản ngay trên xe. Theo điều tra các đối tượng đó có tên Mai Ngọc Thuận ở Khánh Hòa, Nguyễn Văn Thị Tèo ở Đắc Lắc và Nguyễn Văn Khiêm ở Nha Trang.


Trước đó có một nguồn tin trình báo rằng có một nhóm chuyên chơi bài bịp đang hoành hành trên xe khách chạy qua thị xã Ninh Hòa. Khi thấy hành khách rút tiền để chơi thì chúng cướp ngay. Lực lương công an phòng PC45 Khánh Hòa đã điều động các cán bộ trinh sát hóa trang thành hành khách để truy lùng nhóm tội phạm này.
Sáng ngày 14/6, 3 đối tượng Thuận, Tèo, Nghiêm lên xe khách để rủ rê hành khách đánh bài bịp theo hình thức chơi bầu cua. Tại đây, những đối tượng này đã cướp giật gần 2 triệu đồng tiền mặt cùng với 3 chiếc điện thoại của 4 hành khách.
Sau khi đã hoàn thành xong nhiệm vụ nhóm cờ bạc bịp này ngay lập tức yếu cầu tài xế dừng xe để trốn chạy thì những hành khách bị hại liền kêu hô mọi người và túm áo Tèo lại. Ngay lúc đó Nguyễn Đức Nguyên và Mai Ngọc Thành đã chạy xe máy bám sát chiếc xe khách để giúp đồng bọn dễ dàng tẩu thoát.
Nhưng thật không may cho chúng bởi đội trinh sát đã mai phục sẵn đó, nhờ sự hỗ trợ của người dân nên đội cảnh sát đã bắt giữ được 4 trong 5 đối tượng. Sau khi giải về đồn công an, các đối tượng này đã bị thu giữ ba cọc tiền với mệnh giá từu 50.000 đến 100.000 đồng được nghi là tiền giả và dung cu bai bac bip bầu tôm cua được thiết kế vô cùng tinh vi.
Hiện công an đang điều tra về 2 tội phạm Thành và Nguyên để xử lý theo pháp luật cùng với đồng bọn Thuận, Tèo, Nghiêm.
 
Top