• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

cuối cùng đã có bản cập nhật của mac mini hay chưa?

#1
Chính xác thì, đã 1.462 ngày trôi qua kể từ lần cuối chiếc lắp thêm tính desktop nhỏ gọn này của Apple được cập nhật.
loại trang bị Mac Mini Trên thực tế vẫn đang được bán trên trang web của Apple (Apple.com), sử dụng vi xử lý đã lỗi thời từ 5 thế hệ trước là Intel Haswell lõi kép, xung nhịp tối đa 3.0GHz. Các thông số cấu hình khác bao gồm: RAM LPDDR3 tối đa 16GB, bộ nhớ flash tối đa 1TB, và card đồ họa hài hòa Intel HD Graphics 5000 hoặc Intel Iris. Giá khởi điểm của Mac Mini trên sự thật là 499 USD. Thay mặt kính Iphone XS Bạch Mai Hà Nội .Tin rẻ cho người tiêu dùng Mac Mini là quãng thời gian dài chờ đợi cập nhật của họ sắp chấm dứt, lúc mà 2 nguồn tin đáng tin cậy gồm chuyên gia so sánh Apple Ming-Chi Kuo và tay săn tin Apple Mark Gurman đều nhận định 1 chiếc Mac Mini mới sẽ được tung ra vào cuối năm nay.

photo-1-1539802431646270063069.jpg

Kuo ko chia sẻ nhiều lựa chọn thông tin về Mac Mini mới, nhưng anh này nói rằng nó sẽ được nâng cấp về vi xử lý. Gurman thì mách nhỏ nhiều lựa chọn kế hoạch tham vọng hơn, trong đấy khẳng định Mac Mini sẽ được nâng cấp mạnh để trở thành 1 máy giỏi hơn, sở hữu những tùy mua vi xử lý và bộ nhớ lưu trữ mới đa dạng khả năng sẽ khiến cho giá thành của nó đắt hơn hẳn đối chiếu những cái trước đây.
Chúng ta vẫn chưa rõ liệu Mac Mini mang được Apple mẫu thiết kế lại hay ko, nhưng hi vọng rằng vi xử lý của nó sẽ được nâng cấp lên tối thiểu là 4 nhân.
Apple được cho là sẽ vén màn chiếc Mac Mini mới tại một buổi lễ truyền thông cuối tháng này, cộng có những mẫu iPad Pro mới mang Face ID, các chiếc iMac được nâng cấp mới, và 1 dòng MacBook hoặc MacBook Air hoàn toàn mới. Thay màn hình Iphone XS Max chính hãng .câu hỏi cần giải đáp to khi này là: lúc nào buổi lễ tháng 10 của Apple sẽ diễn ra? Táo khuyết vẫn chưa gửi giấy mời tới giới truyền thông, còn CEO Tim Cook sẽ đi Bỉ vào lắp thêm Tư tới đây, buộc phải khả năng ngày diễn ra buổi lễ sẽ là lắp thêm Ba, ngày 30/10, 2 ngày trước lúc hãng thông báo báo cáo tài chính Quý sản phẩm công nghệ 4.
photo-1-15313817713351174577890.jpg

Khả năng giấy mới buổi lễ sắp tới này ra mắt trong hôm nay, hoặc ngày mai, là vô cùng thấp. Tim Cook cũng vững chắc ko có mặt trong sự kiện; nhưng sở hữu 1 điều Chắn chắn là bây giờ, Apple sẽ muốn chủ yếu người sử dụng rộng rãi sự chú ý vào cái iPhone XR cho đến lúc nó được chính thức bán ra vào đồ vật Sáu, ngày 26/10.
 
Top