• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Cung vượt cầu, thị trường bất động sản chững lại

P

phuongnamvn1

Guest
#1
[h2]phuongnamvn1: Cung vượt cầu, thị trường bất động sản chững lại[/h2]
Trên thị trường bất động sản hiện nay, có nhiều dấu hiệu tốt trong tiến trình phát triển về các dự án nhà ở cũng như dat nen My Phuoc Bình Dương. Các hoạt động mở bán, giữ chỗ, đặt mua, khởi công,… đã diễn ra hết sức sôi động, cho thấy nguồn cung đang dồi dào hơn so với nhu cầu mua của khách hàng.

nganh-bat-dong-san-da-phuc-hoi-vung-manh-1.jpg

Bên cạnh đó, theo công ty Địa ốc Thiên Phú sẽ có rất nhiều công ty hoạt động môi giới thiếu chuyên nghiệp đã làm ảnh hưởng đến niềm tin của khách hàng như việc thổi phồng thông tin, tư vấn cho khách hàng không rõ ràng, đầy đủ. Ngoài ra, một yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến thị trường bất động sản thời gian qua là vấn đề giá thành các căn hộ, đất nền,… tăng theo nhu cầu và thị hiếu của khách hàng.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, giá nhà, đất nền, biệt thự, phân khúc chung cư,… nơi có nhiều vị trí thuận tiện, được nhiều khách hàng quan tâm cũng có dấu hiệu tăng giá. Song song cùng sự phát triển đó, thị trường đất nền Bình Dương cũng góp phần sôi động cho các tỉnh thuộc khu vực phía Nam. Tại Đà Nẵng, giá nhà phố đã tăng 20% đến 30% so với các năm trước, cụ thể như giá đất nến Khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương tăng khoảng 30 – 50 triệu đồng/nền sau khi đưa vào sử dụng công trình cầu Nguyễn Tri Phương trong một thời gian ngắn. Tại Hà Nội, giá bất động sản tăng 4-6% tại nhiều dự án triển khai có vị trí đẹp, phân khúc nhà liền kề cũng như một số biệt thự tại một số khu vực.

Theo đánh giá của các chuyên gia, bất động sản Việt Nam đang bước vào cuộc cạnh tranh khốc liệt hơn trong thị trường nhà đất chưa ổn định trong thời gian hiện nay. Đặc biệt tại tỉnh Bình Dương, các công ty bán đất nền Bình Dương đồng loạt tung ra thị trường các dự án từ trung cấp tới cao cấp, và cơ hội cho người mua nhà được mở rộng.

Trên cơ sở đó, các cơ quan nhà nước đưa ra nhiều cơ chế và chính sách ưu đãi, giúp các doanh nghiệp đưa ra các chiến lược kinh doanh ngày một tốt hơn, để người dân có thể nắm bắt được thông tin một cách chính xác.

Để nắm bắt thêm thông tin về thị trường bất động sản và giá cả các phân khúc trong ngành, Quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG ĐỊA ỐC THIÊN PHÚ
Địa chỉ: Số 32 - K1, Đường NE8, KP3, Thới Hoà, Bến Cát, Bình Dương
Điện thoại: 0973836699 - 0979785 878 – 0935760400
Email: nhadatthienphu68@gmail.com
Website: diaocthienphu.com
Cung vượt cầu, thị trường bất động sản chững lại
 
Top