Cùng vé máy bay đi Tuy hòa, đến thành phố biển tuyệt đẹp

#1
Du khách mua vé máy bay đi Tuy Hòa sẽ được đến với một thành phố du lịch xinh đẹp nằm cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 560 km với đường bờ biển dài 30km tiếp giáp với biển Đông. Không chỉ quyến rũ của các thành phố ôm trọn hai ngọn núi, Phú Yên cũng đam mê trái tim trong đầm nước, bãi biển rộng lớn, hấp dẫn đá đĩa... Get Tuy hòa thành phố Trung tâm, bạn chuyến đi có thể sắp xếp các chuyến du ngoạn đến các địa danh đẹp trong dải miền trung thân yêu.

Field SprayỞ đây, du khách không phải chỉ ngoạn mục ra núi và sông, nhưng cũng là trữ tình kết hợp nghiên cứu về các di tích văn hóa như hương tích chùa - một trong ngôi chùa cổ ở Phú Yên. Ngoài ra, phong cảnh của đất nước nhỏ duyên dáng này cũng có nhiều các hoạt động du lịch hấp dẫn như: tìm hiểu sinh thái rừng, đi bộ đường dài, tắm suối, cắm trại...

Đường: Từ street Phú Lâm, thành phố Tuy Hòa, đi du lịch Tây trục đường DT 645, rồi rẽ Nam Mỹ hòa Tây Tây hòa huyện, sau đó đi thẳng vào vùng núi đá đen, sau đó trở lại lên Wheeler sông đầu nguồn sẽ thấy một thác nước 15 mét cao suối chảy xuống giữa hai bên vách đá là ngoạn mục. Đó là cảnh quan lĩnh vực phun.

--> Xem thêm: Cảnh đẹp Việt Nam hấp dẫn du khách quốc tế tại http://vemaybaycacnuoc.blogspot.com/


Vũng RôVũng Rô được bao quanh bởi Deo và Hon Ba Da Bia Mountain, phục vụ như là một cảng quan trọng của thành phố Hồ Chí Minh con đường biển. Vũng Rô có 12 bãi nhỏ, mỗi bãi biển một đặc điểm riêng nhưng quyến rũ với cung màu xanh biển, sandy dốc phù hợp cho du khách, bơi lội hay thưởng thức hải sản. Khách cũng có thể thuê thuyền của ngư dân ra biển để khám phá tính minh mông của đại dương hay chinh phục núi Bia luôn chìm trong sương trắng gần đó.

Đường: Từ thành phố Tuy Hòa, bạn đi dọc theo quốc lộ 1A, khoảng 30 km, cách đèo, sau khi vượt qua 12 km, bạn rẽ trái theo đường vào cảng Vũng Rô (tổng số khoảng cách khoảng 45 km). Hoặc bạn đi con đường ven biển phước tân – bãi Ngà. Nếu thêm thời gian để ngăn chặn tham quan, du khách nên thuê xe máy rất thuận tiện.

Hon NuaNơi này đã cứu ngư dân trên câu cá dao nhớ: "Tiếp tục ra biển vách đá đứng bên cạnh nhỏ bấm vào xô một số sóng bao giờ". 105m cao, hơn nữa là hình như trụ cột phân chia các cửa phía Nam vào vịnh Vũng Rô, vì vậy đại Nam nhất thống chí ghi là trụ tự. Đi xa hơn, bạn sẽ rất ngạc nhiên ở bãi biển nhỏ về 500 m lâu dài trong một vòng cung, với cát trắng mịn cùng tươi và nước biển. Hơn nữa, nếu bạn mang một bổ nhào, bạn sẽ ngưỡng mộ sự sung sướng làm đẹp của các rạn san hô dưới bờ biển. Đường: Hiểu hơn nữa, ưa thích để bắt đầu từ cầu cảng Vũng Rô. Với gần 30 phút đi bằng thuyền có động cơ, bạn sẽ đặt chân vào đảo.

Hải đăng đại lãnh- nơi để đón mặt trời mọc đầu tiên của đất nướcĐại lãnh (hay mũi điện) say đắm với bãi biển Mon tinh khiết, các sườn dốc nhấp nhô đầy cát. Thú vị nhất là dọc theo đường mòn, lên ngọn hải đăng, chiêm ngưỡng biển rộng lớn của màu xanh lá cây, chậm chạp trôi tàu, hình dạng đá kỳ lạ, hay trở thành một trong những người đầu tiên để chào đón ngày mới trong "ngọn hải đăng cực đông" của đất nước. Đây là một trong 8 ngọn hải đăng có niên đại trên 100 năm trong tổng số 79 ngọn hải đăng đang hoạt động ở nước ta.

Cách: Ngọn hải đăng đại lãnh cách thành phố Tuy hòa khoảng 24km dọc theo quốc lộ 1A để Ca vượt qua nửa chừng, gặp gỡ downlink Vũng Rô, đi theo đường nhựa về phía đông khoảng 5 km đến bãi biển Mon - Dien Cape. Lệ phí tuyển sinh nằm trong khoảng mũi đại lãnh hiện 10.000 đồng / người.

Tag: vé máy bay asiana airlines