Cùng vé máy bay đi Rome tham quan bậc thang TBN

#1
Một cầu thang hoành tráng với quá khứ huy hoàng, bậc thang Tây Ban Nha là trung tâm của Rome theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Cùng ve may bay di Rome tới đây và tham quan những nét độc đáo của nơi đây.
Tới Rome tham quan bậc thang Tây Ban Nha
Có rất nhiều bậc thang nổi tiếng trên thế giới, từ cầu thang Potemkin tại Odessa, Ukraine, đến Rio de Janeiro Escadaria Selaron ở Brazil. Nhưng bước hiếm khi có thể cạnh tranh với sự lãng mạn của các bước của Roma Tây Ban Nha.

So với các địa điểm du lịch cổ xưa địa điểm nổi bật nhất của Rome, Spanish Steps là những bổ sung tương đối mới đến thành phố, nhưng nơi đây vẫn còn trước khi thành lập của Mỹ. Các bước để được đặt tên vì Đại sứ quán Tây Ban Nha đã được đặt ở đây.
Năm 1717, Francesco de Sanctis kiến trúc sư, cùng với Alessandro Specchi, phát triển thiết kế một cầu thang của 138 bước để tạo ra những con đường dễ dàng hơn nhà thờ Trinita dei Monti. Họ kết hợp các đường cong, đường dây, cảnh quan và bậc thang trong một thiết kế pha trộn với kiến trúc xung quanh quảng trường.

Kể từ đó, các bước đã đóng một vai trò quan trọng trong lịch sử của Rome. Trong thế kỷ 18 và 19, Spanish Steps đã trở thành một nơi gặp gỡ của các nghệ sĩ, nhà văn, những người sành và tư tưởng tự do có tại địa phương. Trong thế kỷ 20, nơi đây đã trở thành một huyền thoại trên màn hình lớn với các bộ phim (Kẻ cắp xe đạp) (1948) và Roman Holiday (Kỳ nghỉ hè ở Rome) (1953) đến The Talented Mr. Ripley (Ngài Ripley tài năng) (1999).

Ngày nay, mặc dù trò tiêu khiển từng rất phổ biến như là một bữa ăn ngoài trời hoặc ăn gelato trên cầu thang hiện nay bị cấm, các bước Tây Ban Nha vẫn là một trong những nơi thú vị nhất của thành phố, nơi mà người dân địa phương và du khách đặt ve may bay di Rome đến đây tham quan và ngồi, trò chuyện và ngâm mình trong vẻ đẹp của thành phố.
Ở phía trên cùng của cầu thang là nhà thờ tráng lệ của thế kỷ thứ 16, và ở chân cầu thang là Quảng trường thế kỷ 17 xinh đẹp Spagna, với việc tập trung vào các Barcaccia Fountain, một kiệt tác của Bernini. Lang thang trên cầu thang, trò chuyện với bạn bè trong khi ngắm hoàng hôn, du khách sẽ cảm thấy như chạm vào Tây Ban Nha trong một khung cảnh thật sự La Mã.

Spanish Steps ở trung tâm Rome nằm. Top Metro Line A (đường màu đỏ) đến ga Spagna, ngay bên cạnh cầu thang. Xe buýt quá lớn để thâm nhập vào các đường phố chật hẹp trong khu vực, nhưng có rất nhiều điểm đỗ xe tại Piazza Del Popolo, mất khoảng 10 phút đi bộ.
Đặt mua vé máy bay đi Rome giá rẻ - Thai Airways
TP. HÀ NỘI
33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04.3732 2333 - Fax: 04 3732 7518
TP. HỒ CHÍ MINH
164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM - Tel: 08 3827 0404 - Fax: 08 3939 0393
190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM - Tel: 08 3956 2142 - Fax: 08 3956 2115
Tham khảo: Đặt mua ve may bay di Nagoya giá rẻ và ve may bay di Kolkata giá rẻ tại website: thaiiairways.com