Cùng vé máy bay đi Burlington tham gia cuộc đua Marathon nước Mỹ

#1
Mỗi năm, hàng ngàn người chạy từ khắp nơi trên thế giới mua vé máy bay đi Mỹ của hãng hàng không air asiana airlines đổ về nước Mỹ tham gia sự kiện marathon hàng năm nơi đây. Không có quốc gia nào trên thế giới tự hào như thay đổi một quang phổ của các cơ hội chạy: các cuộc đua đưa người chạy qua một số thành phố của đất nước xinh đẹp nhất, công viên và các không gian nông thôn, mốc lịch sử trong quá khứ, một số thậm chí theo chủ đề và có tất cả các loại thời gian khác nhau và khó khăn cho mọi cấp độ của Á hậu hiện có trong tất cả các góc của Mỹ.The Boston Marathon, marathon hàng năm lâu đời nhất trên thế giới, ngày trở lại vào năm 1897. Cuộc đua chứa Heartbreak Hill khét tiếng giữa dặm 20 và 21, nơi mà đối thủ cạnh tranh dự kiến sẽ chạy lên một ngọn đồi dốc với đôi chân bị cháy vào cuối quá trình nhấp nhô. Hàng ngàn người xếp hàng khóa học để cổ vũ cho vận động viên, khi họ làm ở New York Marathon, trong đó có hơn 50.000 người chạy qua tất cả năm quận của thành phố vào ngày Chủ Nhật đầu tiên của tháng mười một.

Người chạy nhanh nhất thế giới luôn luôn tham gia như cuộc đua bắt đầu ở Đảo Staten và kết thúc trong Công viên Trung tâm, vượt qua cả hai con sông của thành phố trên đường. Đối với một hương vị của thiên nhiên đa dạng các cơ hội chạy ở Mỹ, kiểm tra Rock'n ' cuộn Marathon series 'loạt chạy lớn nhất thế giới, trong đó có hơn 500.000 người làm trên 26 thành phố khác nhau ở Bắc Mỹ mỗi năm. Ở Mỹ, có chín marathon đầy đủ trong series, 13 nửa marathon và một 10K tại New York về cung cấp, với Rock'n'Roll USA Marathon tại Washington DC tháng ba sự kiện hàng đầu. Đây là chặng đua chỉ hoàn toàn chạy ở thủ đô của quốc gia và các tuyến đường lịch sử đi vào Nhà Trắng.Bộ phim đã được thành lập vào năm 1998 với câu thần chú làm chạy vui, đã quyên góp được hơn 235 triệu $ cho tổ chức từ thiện và các tính năng ban nhạc sống cùng khóa học, bao gồm Goo Goo Dolls và Counting Crows trong quá khứ. Bạn có thể tham gia ở Nashville, Tennessee; Chicago, Illinois; San Diego, California; New Orleans, Louisiana và nhiều thành phố hơn trên khắp Hoa Kỳ. Một, cửa hàng chạy kinh nghiệm lập dị ở Mỹ đi kèm trong các hình thức của chặng đua nước rượu, mà diễn ra ở Santa Barbara, Napa Valley, Virginia và các điểm đến khác nhau, dùng trong một số phong cảnh nông thôn đẹp nhất của đất nước, với các khóa học phẳng và đồng cỏ đẹp.

Ở những nơi khác, nếu bạn đang cầm trong tay tấm vé máy bay đi Burlington hãy thử Keybank Vermont phố Marathon và tiếp sức tại Burlington trên Memorial Day Weekend hoặc giải vô địch trong nhà USATF ở Boston vào tháng Hai năm 2015. Có một mẹo nhỏ để thăm người chạy được liên hệ với các câu lạc bộ hoạt động địa phương và trao đổi với những người giữ cửa để tìm một tuyến đường lớn gần bạn - luôn có một!