Cùng vé máy bay đi Bangkok thưởng thức ẩm thực sang chảnh

#1
Những ai đã từng đặt vé máy bay đi Bangkok Thái Lan, là những món ăn đường phố của thủ đô Thái Lan luôn luôn mê hoặc. Quan điểm chung là: ngon, bổ và giá rẻ.
Tới Bangkok Thái Lan thưởng thức ẩm thực sang chảnh
Nếu bạn là người có điều kiện và đã từng thưởng thức qua các món ăn đường phố, muốn được thưởng thức các món ăn cao cấp tại Thái Lan, hãy đến Ruan Songnaree, nhà hàng ở 33 Sukhumvit, nơi du khách đến Bangkok cùng Thai Airways Hanoi có thể cảm nhận ẩm thực "đỉnh cao của nghệ thuật ẩm thực Thái Lan".Ấn tượng đầu tiên của quý khách đến thăm với Ruan Songnaree là nó trông rất thanh lịch, với kiến trúc Thái truyền thống, kiểu dáng đẹp, màu đen nằm bên đường Sukhumvit. Những dấu hiệu của nó, chút lặng lẽ khiêm tốn trên các cửa ra vào, trong khi hai bảng hiệu của cửa hàng chỉa ra đường.
Một khi bên trong nhà hàng, nếu không phải ở đỉnh cao của nó, bầu khí quyển của nó có thể u trầm sẽ làm cho bạn một cảm giác tự nhiên để "đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên". Các trang trí bên trong nhà hàng, cũng như bên ngoài thanh lịch nhưng không khiêm tốn.Dấu ấn của nghệ thuật truyền thống Thái ở khắp mọi nơi. Bàn ghế khá nhỏ nhưng nổi bật, nhờ bắt catch vàng đỏ thổ cẩm khăn trải bàn, ghế và gối nền. Linh hồn thật sự Thái Lan là như thế, luôn luôn khiêm tốn, nhưng thời gian vẫn nên biết làm thế nào để nổi bật!
Sau khi vị trí phòng thủ, bạn sẽ nhận được các nữ tiếp viên đáng yêu trong trang phục truyền thống của Thái để phục vụ. Sau đó, ngay khi họ lướt qua menu, bạn sẽ thấy công việc của mình ở đây là rất đúng đắn. Nhà hàng có tất cả các món ăn đặc trưng nhất của đất nước chùa Vàng.Tom Yam Kung (tôm chua) tại 250 baht, thường có trong các bên lớn và nhỏ của người Thái, họ phục vụ trong một nồi đất trên một ngọn lửa nhỏ. Nếm một thìa, ngay lập tức tôi biết rằng đây là công việc của một đầu bếp tài năng, bởi vị chua, béo và ngọt ngào của nó rất cân bằng. Và màu đỏ món cà ri gà, mà là phục vụ trên một mảnh lớn của bí ngô, tạo cảm giác ngon mắt trước khi ăn. Cà ri, pha trộn tuyệt vời của ngọt với gà và quả bí ngô thịt mềm.
Phát biểu của hải sản, rất dũng cảm dám thử món ăn bạn sống tôm nước mắm tại nhà hàng này, hay còn được gọi là Nam Pla Goong Shae. Đây là món khai vị của Thái cải tiến, gợi nhớ của sashimi Nhật, cay tạ chỉ mù được thay thế bởi các vị cay của ớt.Tiếp tục cam kết ẩm thực Songnaree Ruan Thái là chiếm ưu thế với các món tráng miệng cực kỳ truyền thống. Vị ngọt của dừa về cơ bản đồng nghĩa với các món ăn Thái, ví dụ tuyệt vời là đậu đen mứt và trà trong sữa dừa, giá 120 baht.
Nhưng bàn nhỏ bên ngoài là chỗ tuyệt vời để xem những đường chuyền thế giới bởi bên ngoài, trong khi nhấm nháp một ly cocktail hoặc một ly rượu uống vài ly bia. Chúng tôi rất dễ Ruan Songnaree từ trạm Phrom Phong BST Sukhumviet Skytain hoặc MRT.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Bangkok tại:
Việt Nam Booking
TP. HÀ NỘI
33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04.3732 2333 - Fax: 04 3732 7518
TP. HỒ CHÍ MINH
164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM - Tel: 08 3827 0404 - Fax: 08 3939 0393
190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM - Tel: 08 3956 2142 - Fax: 08 3956 2115
Website đặt vé máy bay đi Phuket giá rẻ tại: thaiiairways.com