• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Cùng tìm hiểu vị trí Vinpearl Condotel Nha Trang ở đâu

V

vinmetri30

Guest
#1
[h2]vinmetri30: Cùng tìm hiểu vị trí Vinpearl Condotel Nha Trang ở đâu[/h2]
Tháng 12 năm 2016 - tháng 1 năm 2016, Vingroup cho ra mắt những dự án đầu tiên của mình trong mô hình căn hộ khách sạn tại Nha Trang. Đây có thể được coi là cơn sốt của thị trường bất động sản,đặc biệt là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, mà rất nhiều khách hàng đang quan tâm, đầu tư.

tại Thành phố Nha Trang, tập đoàn Vingroup sẽ cho ra mắt 2 dự án đầu tiên với tên gọi:
Vinpearl Empire Condotel – tại số 44 – 46 Lê Thánh Tôn

Vinpearl Beach Front Condotel – tại số 76- 78 Trần Phú


Tại dự án Vinpearl Empire Condotel, với lợi thế sở hữu 2 mặt đường trục lớn là đường Lê Thánh Tôn và đường Nguyễn Thiện Thuật, chỉ cách mặt biển khoảng 200m, những căn hộ khách sạn ( Condominium – Hotel ) tại đây có tầm ngắm rất rộng, view biển vịnh Nha Trang,


Ở dự án Vinpearl Beach Front Condotel, với lợi thế hơn hẳn Vinpearl Empire Condotel khi nằm trên mặt biển chính Trần Phú, lại sở hữu tới 3 mặt tiền ( mặt tiền Trần Phú – mặt biển, mặt tiền Tuệ Tĩnh, và một mặt tiền giáp đường nhỏ )

Vinpearl Nha Trang Condotel ( Vinpearl Empire Condotel và Vinpearl Beach Front Condotel ) đều nằm ở những vị trí chiến lược, rất gần mặt biển, gần UBND thành phố Nha Trang, Ngân hàng, ..hàng loạt các khu trung tâm thương mại và Condotel khác.
batdongsan Cùng tìm hiểu vị trí Vinpearl Condotel Nha Trang ở đâu
 
Top