Cùng tìm hiểu điều trị bệnh lậu tại nhà

K

khuongtrung11

Guest
#1
[h2]khuongtrung11: Cùng tìm hiểu điều trị bệnh lậu tại nhà[/h2]
bệnh lậu như thế nào? Bệnh lậu là một trong những căn bệnh tầng lớp hiểm có tốc độ lây nhiễm rất cao. phần lớn mọi bệnh nhân điều có tâm lí e ngại, tự ti nên việc điều trị bệnh lậu ở nhà sẽ giúp cho người bệnh có tâm lí thoải mái hỗ trợ tốt cho quá trình điều trị bệnh lậu. Dưới đây là những san sớt của các thầy thuốc phòng khám Đa khoa Khương Trung về vấn đề này.
Bệnh lậu do vi khuẩn lậu gây ra, đốn lây nhiễm qua quan hệ dục tình không an toàn nên rất khó kiểm soát được sự lây lan của bệnh. Bên cạnh đó, lậu còn có thể lây lan qua vết thương hở khi xúc tiếp với dịch mủ có chứa vi khuẩn. Bệnh lậu còn truyền nhiễm từ mẹ sang con khi sinh thường.
Bệnh lậu có biểu hiện tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu khó; dấu hiệu bệnh lậu ở nữ giới thì có khí hư chảy ra bất thường kèm theo mùi hôi; nam giới bị bệnh có dịch trong như nhựa chuối chảy vào buổi sáng hoặc khi hoạt động mạnh.
bệnh lậu khám và điều trị tại hà nội sau đó điều trị ở nhà người bệnh cần phải quan tâm:
- Phát hiện biểu hiện khác lạ trên thân cần phải đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám bệnh xác thực nhất. Tùy vào sức khỏe của mỗi người mà bác sĩ sẽ vận dụng theo phác đồ trị liệu khác nhau.
- Chỉ điều trị bệnh lậu ở nhà khi có được sự cho phép và theo dõi của các thầy thuốc.
- Thực hiện theo phác đồ điều trị: uống đúng thuốc, uống đúng liều, đúng thời kì.
- Không được tự mua thuốc ngoài để dùng khi chưa có sự đồng ý của bác sĩ điều trị để hạn chế vi khuẩn lậu kháng thuốc.Việc điều trị bệnh lậu ở nhà đúng cách sẽ giúp cho người bệnh tránh mất thời kì hơn, tâm lí thoải mái và bệnh sẽ thuyên giảm.
Để biết thêm thông báo chi tiết về điều trị lậu ở nam giới và phụ nữ vui lòng liên hệ với chúng tôi
Phòng khám Đa khoa Khương Trung
Địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0438 288 288
Website: dieutribenhlau.net

batdongsan Cùng tìm hiểu điều trị bệnh lậu tại nhà