• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Cùng tìm hiểu cấu tạo của một máy ép nước mía siêu sạch

P

phuongnam8675

Guest
#1
Máy ép nước mía siêu sạch và đời sống

- Máy ép nước mía siêu sạch là dòng vật dụng ảnh hưởng khá quan trọng đến việc kinh doanh nước giải khát, mỗi một sản phẩm may ep mia được tung ra thị trường đều mang ưu thế riêng biệt để giúp cho việc phục vụ công việc bán nước mía ngày một nhanh chóng và thuận tiện hơn.


- Đời sống người dân được cải thiện hơn nhờ máy ép nước mía siêu sạch

- Vậy 1 hệ thống của máy ép mía thông thường mang những thành phần như thế nào hãy cùng máy ép mía Mai Phương để tìm hiểu rõ hơn về kết cấu của máy này nhé.

Cấu tạo của một máy ép mía siêu sạch thông thường

 Hệ thống mô tơ của máy siêu khỏe, công suất lớn nên trong quá trình vận hành sẽ cho hiệu quả vượt trội hơn các mô tơ khác.

 Cấu tạo máy ép nước mía siêu sạch còn bao gồm hệ thống bánh răng và xích được nối liền với mô tơ tới đầu ép 1 cách kiên cố, không bị mài mòn theo thời gian.

 Đầu ép của máy ép mía gồm những trục rulô được làm từ inox chính hãng 100% đặc ruột, vô cùng chắc nên có thể nghiền mía khỏe, ép mía nhanh chóng sau 1 lần ép.

 Hệ thống điều khiển điện của máy ép mía siêu sạch tương đối đơn giản, khép kín và an toàn cho người dùng, dây điện chắc khỏe để truyền tải điện tốt. trường hợp máy ép mía của bạn là máy có công suất lớn thì chúng tôi khuyến cáo bạn nên chọn dây nguồn có công suất tương đương để có thể đảm bảo cung cấp đủ nguồn điện cho máy hoạt động

 Vỏ máy được chế tạo từ inox nên có độ sáng bóng và bắt mắt đồng thời ko bị tác động bởi các điều kiện thời tiết. những khía cạnh khác như nắp máy có thể được mở ra từ hai bên và phía trên để người dùng vệ sinh theo ý muốn tiến hoặc tra dầu cho phần dây xích.

- ngoài ra còn tùy theo dòng máy như máy liền bàn hay may ep nuoc mia sieu sach trọn bộ sẽ mang thêm các bộ phận phụ trợ khác cho máy như: thùng máy khép kín đối với máy ép mía liền bàn còn mang thêm các thiết bị hỗ trợ cần phải có như máy ép miệng ly,lưới chống côn trùng, tủ kính có thể di chuyển…đối với bộ máy ép trọn bộ đầy đủ.
 
Top