Chợ xe Cùng nhìn dàn xe độ trong chương trình lái thử xe Toyota

#1
Với mục đích giúp khách hàng có quyết định đúng đắn trước khi mua, chương trình lái thử xe được đơn vị cho mọi quý khách hàng gửi yêu cầu muốn lái thử xe. duyệt lái thử, ngoài việc nhân viên bán hàng TOYOTA AN THÀNH FUKUSHIMA giới thiệu trực tiếp, quý khách hàng sẽ tự cảm nhận được điểm nổi bật và tiện nghi của xe. Đối với những quý khách chẳng thể đến được phòng triển lãm của Chỗ, các nhân viên bán hàng của công ty tôi sẽ đưa xe tận nơi đến nơi làm việc hoặc tại chỗ cho quý khách đi thử xe.

>>> xem chi tiết DÀN XE TOYOTA "HOT 2015" TRONG CHƯƠNG TRÌNH LÁI THỬ XE

Với những khách hàng ở xa, TOYOTA AN THÀNH FUKUSHIMA theo định kỳ doanh nghiệp các chuyến lái thử xe tại các tỉnh phụ cận nhằm tạo điều kiện tiện lợi nhất để quý khách hàng cảm nhận được những tiện nghi và điểm nổi bật của các Đời xe Toyota.điều kiện và điều khoản tham gia chương trình:

1. Người đăng ký lái thử phải có giấy phép lái xe car còn hiệu lực theo quy định của luật pháp Việt Nam và phải tuyệt đối tuân thủ các quy định của luật pháp Việt Nam trong Quy trình ghi danh liên lạc.

2. Tuân thủ các điều lệ, nguyên tắc và hướng dẫn của TOYOTA AN THÀNH FUKUSHIMA trong lúc điều khiển bất kỳ công cụ nào.

3. Đơn vị TOYOTA AN THÀNH FUKUSHIMA có quyền lưu trữ thông tin bản thân của người đăng ký chương trình lái thử xe cho mục tiêu tiếp thị, nghiên cứu thị trường, theo dõi doanh thu và liên lạc khi cần thiết.

>>> xem chi tiết CHƯƠNG TRÌNH LÁI THỬ XE TOYOTA HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Quý khách tham dự chương trình và kí hợp đồng mua xe thuộc dòng thế hệ đột biến: Vios, Altis, Camry. Sẽ được tặng một chiếc áo đôi Toyota thượng lưu. Thế giới mới đầy cảm xúc đằng sau vô lăng đang chờ đón bạn.

Thời gian kết thúc chương trình: dự kiến sẽ chấm dứt ngày ngoại giả chương trình cũng thích hợp chấm dứt bất cứ lúc nào khi hết quà tặng mà không báo trước.>>> xem thêm chương trình sơn đổi màu xe Vios và Innova

1. ghi danh tại bàn tham gia lái thử xe .


2. Xuất trình gplx và chứng minh thư quần chúng (bản gốc)


3. Ký vào đơn miễn khiếu nại ( theo mẫu )


Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị sau khi lái thử xe .