Cùng ngắm nhìn một số phong cách thời trang đầy quyến rũ của sao Việt

#1
Mùa đông là mùa của các đôi giày boot ấm áp lên ngôi trong các sự lựa tìm giày vans nam dép của phái đẹp cộng với sự phổ biến của chất liệu và chiếc mã. Từ khi bắt đầu vào mùa thu, giày boot đã cực kì nhộn nhịp và nhận được đa dạng sự lưu ý của phái đẹp khi tô thêm nét phong cách trẻ trung trong trang phục mùa thu đông. Theo năm tháng xu thế boot ko sở hữu thay đổi rộng rãi, chủ đạo vẫn là các kiểu dáng “kinh điển” như là: combat boot, boot cao cổ, ankle boot… và thế giới của giày boot lại đón nhận thêm một “thành viên mới” đấy chính là cut-out-boot (boot khoét) và chúng cũng được nắm bắt một phương pháp hào hứng và nhanh chóng bởi những sao Việt. Bài viết sau sẽ giới thiệu những cái giày boot nu đã được các người đẹp trong Showbiz Việt chưng diện tạo nên bắt mắt ấn tượngvới những cái boot cao hơn cổ có kiểu cut-out được các cô nàng Thanh Hằng và Hà Anh là người cập cập nhanh nhất đem đến cho họ bắt mắt đầy ấn tượng.

có kiểu boot combat đầy chất phủi bụi cũng được hai cô nàng Hà Anh và Trúc Diễm chưng diện làm cho street style cho mỗi người mỗi vẻ vô cùng tự nhiên và ấn tượng

sở hữu đôi ankle boot đầy thời trang được người đẹp Lê Thị Phương chưng diệnthật khéo léo để khoe chân dài sở hữu váy xẻ đùi.

có kiểu boot này chúng còn tạo cho người đẹp phong cách thâth trẻ trung, năng động và "chất lừ". Đôi combat boot tên hay gọi là boot đế thô giúp hai quý khách khẳng định được vẻ phong cách và cũng vô cùng dịu dàng bắt buộc ko người mua

Tóc Tiên đã tạo được thời trang thật sự ấn tượng nhờ sự kết hợp của boot cổ ngắn và chân váy dài.

hiện tại cái mua giày vans nam này đang được những tuổi teen tìm kiếm mà chính là boot cổ ngắn mà hotgirl Hà Lade đang chưng diện.

Theo trào lưu của các tín đồ cá tính thế giới chính là phương pháp kết hợp giữa boot mang tất chân và Huyền Trang và Trúc Diễm là hai người đẹp đã ứng dụng điều này vào bắt mắt bắt mắt của mình.