• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Cùng Khám Phá Bài Thuốc An Xoa Từ Người Miên

V

vnads

Guest
#1
Nghiên Cứu Bài Thuốc An Xoa Chữa Bệnh Của Người Miên
An xoa là bài thuốc cổ truyền của người Miên, họ thu hoạch và dùng hiệu quả trong bảo vệ sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật.
Ngoài cái tên Cay an xoa dân gian còn gọi là tổ kén cái, sâu róm… cây có nhiều ngoài tự nhiên, tự mọc, sức sống mạnh mẽ, là cây thân gỗ nhỏ, hoa màu tim tím, trái thon dài tương tự sâu con, riêng phần trái này có thể thu hái khi già và sử dụng làm giống ươm trồng An xoa.
Theo kinh nghiệm người Miên có thể dùng An xoa nấunước uống hàng ngày để thanh nhiệt, xổ độc, đặc trị mẫn ngứa, vàng da, nhứt mỏi cơ xương, mụn nhọt, nám sạm da, đặc biệt là ở người trung niên, phụ nữ tiền mãn kinh.
Sử dụng thức uống này thường xuyên có thể hỗ trợ nâng cao thể trạng, cơ thể khỏe khoắn, người lạc quan vui vẻ, giảm thiểu tối đa các chứng bệnh về gan, phổi, đường tiêu hóa… bên cạnh đó, thức uống này còn hỗ trợ giảm mỡ thừa cực tốt, kiểm soát cân nặng, và loại bỏ lượng mỡ thừa tích tụ.
Bên cạnh việc dùng An xoa đun uống hàng ngày, người dân còn phổ biến sử dụng Cây an xoa như bài thuốc phòng trị các căn bệnh về gan như viêm gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao… Đây cũng được coi là bài thuốc chữa gan được áp dụng rộng rãi nhất thời gian hiện tại, trên thị trường thảo dược.Tuy là thảo dược hoang dại nhưng tác dụng giải độc kháng viêm cực tố, vì vậy tham gia hỗ trợ chữa bệnh rất tốt. Đưa lại dấu hiệu tích cựcgiúp người bệnh gan có niềm tin và thêm động lực nhằm vượt qua khó khăn bệnh tật. Hơn nửa là cây thu hái ngoàimôi trường tự nhiên nên có giá thành thấp, bất kì ai cũng có thể tiếp cận, không phân biệt giàu nghèo.
Nhìn chung, Thảo dược an xoa là thảo dược lành tính, giúp ích cho sức khỏe và trị liệu. Tuy nhiên, tùy vào mục đích dùng, phạm vi sức khỏe mà có cách dùng và liệu trình khác nhau. đối tượng nào nên dùng hàng ngày và liều dùng dành cho trong chữa bệnh như thế nào?
Để có thể tham khảo thêm về Cây an xoa cách dùng, những chú ý cần biết với từng đối tượng. người dùng có thể nhấc máy và liên hệ cho hotline hỗ trợ của Công Ty thảo dược Nguyễn Trần 0906 852 188, mọi thắc mắc về sản phẩm, tình trạng sức khỏe, cách điều trị, tất cả sẽ có chuyên gia công ty tư vấn, cặn kẽ, cụ thể. Thậm chí khách hàngchỉ cần ở nhà, công ty sẽ vận chuyển hàng đến, khách hàng chỉ việc kiểm tra, và cho biết độ hài lòng trước khi thanh toán.
Là địa chỉ hàng đầu và độc quyền về Cây an xoa, Nguyễn Trần luôn đưa đến sự tiện dụng, hiệu quả cho khách hàng. Thảo dược an xoa Nguyễn Trần, niềm tin hợp tác, sức khỏe dài lâu.
 
Top