• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Cùng Etihad Airways khám phá sự giàu có của Trung Đông

  • Thread starter thanhtungbooking
  • Start date
T

thanhtungbooking

Guest
#1
Với sự phát triển mạnh mẽ của những khu du lịch biển nổi tiếng United Arab Emirates đã trở thành một yêu thích cho ngày lễ gia đình. Điểm du lịch bước ngoặt như Dubai cao chót vót Burj Khalifa và Abu Dhabi hiện đại Nhà thờ Hồi giáo Sheikh Zayeed , đã có thương hiệu UAE như một điểm đến sang trọng cho những du khách mua vé máy bay đi Abu Dhabi đến đây khám phá.

Cạo dưới bề mặt mặc dù, và bạn có thể tìm được nhiều hơn ở đây hơn tòa nhà chọc trời, mua sắm và bờ cát. Văn hóa-fan có thể đi sâu vào quá khứ Bedouin của đất nước trên sa mạc đêm đầy sao trước khi khám phá những pháo đài mà bảo vệ đường bờ biển dài trước sự thống trị của các nhà cao tầng phù phiếm. Trong khi đối với người yêu thiên nhiên, sa mạc bắt đầu nơi các thành phố kết thúc và những đỉnh núi lởm chởm của dãy núi Hajar là chín muồi cho chuyến phiêu lưu.

Burj Khalifa



Các Burj Khalifa là một trong những vương quốc Ả Rập Saudi tòa nhà nổi tiếng nhất và bầu trời cao vút mốc của Dubai . Đây không chỉ là tòa nhà cao nhất thế giới, nhưng nó cũng đặt yêu cầu cho các chức danh của cấu trúc đứng tự do cao nhất thế giới, đài quan sát cao nhất thế giới và thang máy với khoảng cách đi dài nhất trên thế giới. Một chuyến đi đến tầng quan sát với tầm nhìn toàn cảnh của nó trên Dubai là một điểm nhấn tham quan cho hầu hết khách du lịch đến thăm, mặc dù đối với những người bị chóng mặt nó có thể là tốt nhất để cung cấp cho nó một bỏ lỡ.

Sheikh Zayed Mosque



Các Zayed Đại Nhà thờ Hồi giáo Sheikh là một nhà thờ Hồi giáo hiện đại khổng lồ của vẻ đẹp lạ thường. Khai thác kỹ năng thiết kế và nghề thủ công cổ đại, các nhà thờ Hồi giáo là một sự pha trộn hài hòa của hiện đại và cổ. Nó không không để bị mê hoặc tất cả những ai nhập với sử dụng xa hoa của vàng, việc khảm và công việc thủy tinh, đá cẩm thạch ở loài vật khổng lồ và đá blindingly trắng tương phản đáng kể dưới bầu trời xanh Emirati.
Thông tin tham khảo: Cùng vé máy bay đi Ireland đến vùng đất xinh đẹp của Trung Âu, nơi có những tòa nhà cổ kính, những con đường rợp bóng cậy xanh cùng con người vô cùng thân thiện.

Jebel Hafeet



Hội nghị thượng đỉnh của Jebel Hafeet là một chuyến đi ngày yêu thích từ Abu Dhabi và Al Ain, với ảnh toàn cảnh sa mạc xa hoa tất cả các con đường lên đến hàng đầu trên con đường quanh co. Sau khi vặn ổ đường núi, đó là tất cả về quan điểm và bạn được thưởng bằng việc có thể để xem qua quét rộng lớn của khu vực của sa mạc. Đế biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập http://www.etiihad.net/.

Nhà thờ Hồi giáo Al-Bidyah



Nhà thờ Hồi giáo lâu đời nhất ở United Arab Emirates, Al-Bidyah là một di tích lịch sử quan trọng nằm trong Emirate của Fujairah . Mặc dù khiêm tốn trong tỷ lệ, xây dựng không nung này được thiết kế đẹp mắt với mô hình trục thông gió ban đầu của nó trong các bức tường vẫn còn nhìn thấy được. Toàn bộ khu vực xung quanh là một địa điểm khảo cổ, nơi có nhiều hiện vật gốm và kim loại đã được khai quật.
. Để tham khảo thêm thông tin chi tiết về chuyến hay, lịch trình bay hay các loại vé đi những nước khác, bạn có thể truy cập vào Etihad Airways, hoặc đại lý vé máy bay đi Mỹ. Địa chỉ cung cấp những thông tin du lịch hữu ích nhất.
 
Top