• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Cung Điện Kremlin – Quyền lực của nước Nga

  • Thread starter tourdulichnga11
  • Start date
T

tourdulichnga11

Guest
#1
[h2]tourdulichnga11: Cung Điện Kremlin – Quyền lực của nước Nga[/h2]
Đi Tour du lịch Nga đến Matxcova bạn không thể bỏ qua điểm thăm quan này – Cung điện Kremlin một địa điểm du lịch Nga nổi tiếng. Chúng tôi đã quá ngỡ ngàng dường như đang lạc vào một xứ sở thần tiên cùng với những câu chuyện cổ tích. Lộng lẫy và hoành tráng. Điện Kremlin được cho là nơi nắm giữ nhiều bí mật, vừa là một cung điện lịch sử, vừa là nơi ở chính thức của lãnh đạo Nga. Hãng thông tấn BBC đã có lần tiếp cận hiếm hoi vào những khu vực cổ xưa, bí mật của cung điện hơn 500 tuổi này.

Mátxcơva Kremlin, thường được gọi đơn giản là Điện Kremlin Du lich Nga , là một tổ hợp lịch sử kiên cố, gồm 4 cung điện, 4 nhà thờ và được bao bọc xung quanh là Tường Kremlin cùng các tháp Kremlin. Khi xâm lược Nga vào năm 1812, quân Pháp đã chiếm Kremlin từ 1/9-11/10. Và khi Napoleon rút khỏi Mátxcơva, ông đã ra lệnh cho nổ tung toàn bộ Kremlin. Kho đạn Kremlin cùng nhiều phần của Tường Kremlin, nhiều tòa tháp đã bị phá hủy do bom. Hỏa hoạn cũng gây hư hại cho các nhà thờ của cung điện. Các vụ nổ kéo dài tới 3 ngày từ 21-23/10.Tour du lich Nga- Nhưng rất may mưa đã làm xịt các ngòi nổ và thiệt hại không lớn như dự tính ban đầu của Napoleon.
Công việc phục hồi Cung Điện Kremlin được thực hiện từ năm 1816-1819. Trong thời gian cuối trị vì của Alexander Đệ nhất, nhiều cấu trúc cổ đã được tái tạo theo trường phái tân Gô-tích, nhưng nhiều người lại phê phán chúng là “vô dụng” và “ọp ẹp”, nên các cấu trúc này đã bị phá bỏ. Khi đi Du lịch Nga bạn sẽ có những ngày thú vị

>> Xem thêm bài viết tại đây
Du lịch Nga , Du lich Nga ,Tour du lịch Nga ,Tour du lich Nga
Cung Điện Kremlin – Quyền lực của nước Nga
 
Top