• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Cung cấp sắt thép, thép nhập khẩu các loại

  • Thread starter webhuynguyen
  • Start date
W

webhuynguyen

Guest
#1
Cung cấp sắt thép, thép nhập khẩu các loại
Công ty TNHH VINASTEEL đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sắt thép, Inox phục vụ xây dựng, máy móc cơ khí công nghiệp; vận tải đường bộ, tuyến đường thủy và hàng không và mua bán một số loại hình khác. Với nguồn hàng phong phú, đa dạng cùng giá trị cả cạnh tranh, giao hàng tận nơi, đúng tiến độ tất thẩy chúng tôi đã nhiều lần thắng thầu bổ sung thêm chất bổ vật tư cho các dự án dân dụng, tham dự án thuỷ điện, thuỷ lợi, thi công hầm mỏ, cầu cảng, cầu tuyến đường …
Công ty TNHH VINASTEEL xin gửi tới Quý khách lời chào trân trọng nhất. Cảm ơn Quý quý khách đã tin tưởng và hưởng dụng thực phẩm vai trò chính hàng hóa của Công ty trong một vài năm qua.
Công ty hầu hết chúng tôi độc quyền nhập khẩu và kinh doanh các loại thép ray và phụ kiện lắp đặt sử dụng trong xây dựng công nghiệp và xây dựng dân dụng như: hầm mỏ, cảng biển, các nhà máy thủy điện, nhà máy tuylen, thiết bị nâng hạ trong các nhà máy của các khu công nghiệp, khu chế xuất, v.v…

Qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã xây dựng được nguồn nhân lực lớn mạnh, với đội ngũ nhân viên nhiều cách hay nhất, phục vụ nhiệt tình và chu đáo. Trong một số năm vừa qua đối tác chúng tôi đã tạo được niềm tin và mối quan hệ đẹp khả quan với giàu tổ chức , tổ chức trong và ngoài nước.

Thép tại phân khúc thời khắc hiện tại có giàu loại và giàu giá cả khác nhau nên doanh nghiệp chúng tôi khuyên các chúng ta hãy nhu cầu nghiên cứu kỹ kỹ về giá trị bán thép ray trước khi chọn lựa mua sản phẩm này.
Về tính năng, thép ray sử dụng cho cần cẩu, ray xe lửa.....
Về nguyên tắc, thép ray có tiêu chuẩn Mỹ, thép ray tiêu chuẩn Trung Quốc, Tiêu chuẩn Ấn Độ...
Thép tròn trơn cho xây dựng và các công trình cơ khí
Mỗi một nhà phân phối sắt thép ray GRADE Q235 sẽ có một bảng giá thành chiếc khấu khác nhau, cho người mua và cho người giới thiệu...Các chúng mình có phương thức xem thêm bảng giá trị từ các đại lý bên dưới :
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN VINASTEEL
Địa chỉ : 112 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, Tp. HCM
Điện thoại : 08-66.851.865 Fax: 08-62.551.200
Kho Miền Nam : Lô 60, KCN Tân Tạo, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM
Kho Phía Bắc : Km số 5, tuyến đường số 5 mới, Quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng
Hotline - 0906.766.000 - 0919.166.377
Website: http://vinasteel.net/
 
Top