Cung cấp phòng xông hơi Appollo A - 0865

#1
Phòng xông hơi Appollo A - 0865 là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia với kiểu dáng hiện đại cùng nhiều tính năng ưu việt đang là lựa chọn của rất nhiều người tiêu dùng trong thời gian qua. Quý khách hãy cùng Nội thất Toàn Tâm tìm hiểu những tính năng ưu việt mà sản phẩm phòng xông hơi Appollo A 8023 mang lại .


ảnh minh họa : phòng tắm xông Appollo A-0865

Phòng tắm xông hơi ướt Appollo A-0865 với kích thước 1220 x 910 x 2220mm, sản phẩm sử dụng hệ thống kính cường lực chịu lực chịu nhiệt, hệ thống khung nhôm siêu bền, cùng hệ thống đế Acrylic màu trắng. Toàn bộ phần thân phòng tắm được bảo hành 60 tháng và 12 tháng phần điện.

Tính năng ưu việt của phòng tắm xông ướt Appollo A-0865.

- Xông hơi ướt của phòng tắm xông hơi nhập khẩu Appollo giúp giảm đau khớp, cơ bắp và căng thẳng. Giống như phòng xông hơi khô, nhiệt độ tăng trong phòng xông ướt giúp cải thiện lưu thông máu, tạo ra một “cơn sốt nhân tạo” để tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể. Một lợi ích quan trọng của phòng xông hơi ướt là khi hít thở trong hơi nước có thể giúp giảm bớt viêm xoang, hen suyễn, dị ứng và viêm phế quản.
- Máy massage lưng - massage chân của Appollo A-0851 giúp kích thích khả năng đề kháng của cơ thể, cũng như phục hồi chức năng các khớp xương giúp cho bạn cảm nhận được rõ ràng sự linh hoạt khi vận động, đồng thời tăng khả năng tuần hoàn máu.
Phòng tắm xông hơi ướt Appollo A-0865 với các thiết bị đi kèm: sen tắm (sen trần và sen tay), quạt thông gió, đài radio và hệ thống bảng điều khiển cao cấp.
- Sen tắm ( sen trần - sen tay) cao cấp, giúp bạn có thể tắm thoải mái sau quá trình xông hơi.
- Bảng điều khiển điện tử: có tác dụng giúp người sử dụng dễ dàng lựa chọn các chức năng của phòng tắm Appollo A-0865.
- Đài Radio: giúp quý khách có thể nghe nhạc, giải trí thư gian trong quá trình xông hơi massage. Giúp đặt được hiệu quả tối đa trong quá trình xông hơi - massage.