• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Cung cấp nồi hơi công nghệ Canada

P

phuongnam8675

Guest
#1
Sản xuất nồi hơi Nguyên Phúc

Nồi hơi là một sản phẩm giữ áp suất có trách nhiệm đổi nước thành hơi nhờ nhiệt năng lấy ra từ việc đốt cháy nhiên liệu hoặc biến đổi từ các dạng năng lượng khác như nhiệt năng, năng lượng nguyên tử, sản phẩm đa dạng là dạng dùng nguyên liệu để đun sôi nước tạo thành hơi nước mang sức nóng để mang tới cho những nhu cầu về sức nóng trong các nhu cầu đời sống như hấp, đun nấu, nhuộm, khí nóng để làm việc tuabin máy phát điện, vv...

Mặt hàng nồi hơi được sử dụng nhiều trong mọi các ngành nghề, mỗi ngành nghề đều có yêu cầu lấy nhiệt với mức độ và công suất không giống nhau. đa số nhà xưởng như: xí nghiệp chế biến thức ăn thú nuôi, công ty bánh kẹo, sử dụng nồi hơi để thổi hơi nước sản phẩm. đa số nhà xưởng dùng để nấu, diệt khuẩn như xí nghiệp nước giải khát...

Vận hành nồi hơi và điểm khác biệt của nó

Nguyên tắc chung của nồi hơi công nghiệp là áp dụng nhiên liệu để nấu nước, tùy theo dạng của nồi hơi mà nhiên phần lớn là: rắn (như than...), lỏng (như chất lỏng cháy được...), hoặc hơi (như khí hóa học). sản phẩm rút gọn nhất của nồi hơi có 3 bộ phận: một ngay bộ phận trên, tại khúc dưới, có hai phần ống, một bộ phận ở buồng đốt để được cháy tạo hỗn hợp hơi và nước sôi di chuyển lên phần trên, một phía nằm bên ngoài đem nước đã tách hơi đi xuống bộ phận dưới. Quá trình luân phiên hỗn hợp nước và khí nóng đi lên phần trên để riêng biệt khí, và chất lỏng từ phần trên mang xuống khúc dưới có thể là liên tục tự do, hay là tuần hoàn ép buộc. cấu tạo trên là phần phân chia hơi ra khỏi hỗn hợp hơi-nước, cấu tạo hơi tống ra bao hơi được chuyển tới khúc quá nhiệt là các dàn ống thiết kế ngang hoặc dọc trên đỉnh nồi để lấy độ nóng của hơi nồi hơi, hơi này có áp suất và nhiệt năng lớn được dùng cho các thiết bị như động cơ hơi nước... . Để dẫn nguồn năng lượng có sức nóng và áp suất rất cao này phải dùng những đường dẫn chịu được nhiệt, áp suất cao.
Đến nay, nồi hơi được áp dụng rất các trong ngành như tạo ra hơi. Và điều đặc biệt của nồi hơi mà không loại nào tương đương được là cung cấp nguồn năng lượng thân thiện không gây cháy để vận hành các thiết bị ở nơi cấm điện.Chế tạo nồi hơi chất lượng cao cho nhà xưởng

Cùng với sự tăng tưởng của công ty Nguyên Phúc, phải nhắc đến lực lượng nhân lực chất lượng cao, được đào tạo và làm việc thời gian dài trong ngành chế tạo, lắp đặt, bảo trì nồi hơi chất lượng cao. Ngoài ra còn là lực lượng công nhân cần cù, được dạy dỗ bài bản về trìnhđộ , luôn siêng năng trong lĩnh vực này và mua sắm số lượng lớn thiết bị được công ty mua sắm để thích hợp với yêu cầu của khách hàng.

Với các yếu tố trên, Công ty TNHH cơ khí Nguyên Phúc xin hứa hoàn thành xuất sắc các thiết kế nồi hơi giá rẻ bền của khách hàng một cách hợp lý, đúng yêu cầu và đảm bảo chính xác từng chi tiết. Đặc biệt, sản phẩm của chúng tôi có nhiều ưu điểm về chất lượng, giá cả và thiết kế so với các sản phẩm nồi hơi khác trên thị trường.

Chính vì thế, hàng năm công ty đã cho ra thị trường đa số mặt hàng chất lượng nhằm phục vụ cho các nhà máy đang tăng tưởng tại Bình Dương và các khu vực lân cận. Yếu tố vệ sinh môi trường và con người luôn được đưa lên hàng đầu, chắc chắn quá trình hoạt động liên tục và phục vụ yêu cầu khách hàng. Hãy để chúng tôi đảm bảo cuộc sống của bạn.

THÔNG TIN CÔNG TY
CÔNG TY TNHH MTV CƠ KHÍ NGUYÊN PHÚC
ĐC: 55B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM.
MST: 0311962578
 
Top