• Chào Guest,
  Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
  Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
  Xin cảm ơn!

cung cấp in bạt khổ lớn Mr Đức - 0967453666

N

nguyenviettu93

Guest
#1
cung cấp in bạt giá rẻ, in decal giá rẻ Mr Đức - 0967453666

siêu thị TNHH Thương Mại & quảng bá In 3 Miền chuyên nhận in bạt, in bạt hiflex, in decal, in bạt quảng bá khổ lớn với những máy móc hiện đại cho bạn các sản phẩm trẻ trung và chân thực nhất.

có máy in decal lưới Hiflex chất lượng cao, các siêu thị in ấn có thể tạo ra những sản phẩm in chất lượng, độ phân giải cao mà giá cả thích hợp. vì thế, in hiflex được dùng đa dạng và đa dạng hơn. các nhà hàng in ấn bây giờ dịch vụ bề ngoài in hiflex chu đáo và nhanh giúp doanh nghiệp sở hữu những bản in trẻ trung mắt nhất. In ấn quảng cáo, in name card, in banner quảng bá, poster quảng bá in decal lưới hiflex. thiết kế hiflex, in phông bạt giá rẻ, in phông bạt khổ lớn, khiến cho biển quảng cáo in 3 miền hiểu rõ những vấn đề này hơn ai hết và có kiến thức, kinh nghiệm, khả năng nghiệp vụ của mình siêu thị chúng tôi luôn luôn đưa ra các giải pháp, chiến lược in phun quảng bá tối ưu nhất cho siêu thị trong việc xây dựng hình ảnh nhãn hiệu.Hãy liên lạc có chúng tôi để biết thêm về thông tin sản phẩm.
Cty chúng tôi chuyên in decal lưới, in bạt giá rẻ tại hà nội, in phông bạt đám cưới, in phông bạt sinh nhật, in phông bạt chất lượng giá re – uy tín – chất lượng!

Độ dày của bạt dao động trong khoảng từ 0.26 mm tới 0.52 mm nhưng đa phần mẫu được ưa chuộng nhất là 0.32 mm vì nó mang độ dày vừa bắt buộc cực kỳ ưa thích chuyên dụng cho việc in kỹ thuật số khổ lớn. Khổ bạt thường từ 2.2m – 3.2m đây là cái chất liệu với ứng dụng đa dạng nhất trong ngành quảng bá. ngoại trừ ra còn mang bạt pano, in bạt deghi ( chuyên phục vụ những tấm quảng cáo lớn). Tùy vào mục đích sử dụng mà các người mua lựa mua dòng bạt khác nhau.
bien-dep.jpg

In phông bạt quảng bá

Bạt hiflex tại công ty in phun 3 miền được in bằng mực dầu, phổ biến máy công nghê cao của Nhật Bản với độ phân giải cao 720dpi, cho ra bản in lấy ngay sắc nét cao hơn.
Bạt hiflex được ứng dụng cho phổ biến loại sản phẩm khác nhau:
 • in bạt khổ lớn hiflex chuyên dụng cho quảng bá
  • In phông sân khấu (backdrop) cho tiệc cưới, hội thảo, hội nghị.
  • In băng rôn khai trương, khuyến mại, lễ tết.
  • in bạt Hiflex phục vụ hội chợ
  • in bạt hiflex chuyên dụng cho sự kiện
  • In hiflex khiến Pano khổ lớn
  • in decal lưới hiflex làm cho băng rôn
  • in decal lưới hiflex khiến bảng hiệu
bien-quang-cao-gia-re-1.jpg

in decal giá rẻ hiflex, in phông bạt giá rẻ, in phông bạt khổ lớn

Nhìn chung, In Hiflex giá rẻ đã là nhu cầu nhu yếu cho hầu hết đa số nhà hàng và shop có nhu cầu khiến quảng cáo.
đến sở hữu công ty chúng tôi là tới mang hệ thống in công nghệ số chuyên nghiệp giá rẻ là sự lựa chọn đúng đắn của quý quý khách. cùng mang đội ngũ nhân viên trẻ nhanh nhẹn năng động tận tình, chúng tôi luôn hoàn thành suất sắc toàn bộ yêu càu của bạn. ngoại trừ ra, chúng tôi hỗ trợ test màu trước lúc in để đảm bảo chính xác về màu sắc chân thực của sản phẩm theo ý của người mua và chịu hoàn toàn chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình in ấn.
Để biết thêm thông tin yếu tố và báo giá sản phẩm mong khách hàng vui lòng liên hệ:
CTY TNHH THƯƠNG MẠI & quảng cáo IN 3 MIỀN

Địa chỉ: Số 14 / ngõ 319 Tam Trinh -Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại: 0967.453.666 - 0462.901.453
Skype: in3mien.com
Email: in3mien.com@gmail.com
In 3 miền: "Quảng cáo nhãn hiệu của bạn - quảng bá nhãn hàng của chúng tôi"
 
Top