• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Cung cấp gương ghép ô hình vuông phòng khách giá rẻ Hà Nội

B

buiphat

Guest
#1
BuiPhat là công ty chúng tôi phân phối gương trang trí nghệ thuật tại việt nam.Gương trang trí navado,gương nghệ thuật ,gương nhà vệ sinh,gương phòng khách,gương phòng ngủ,gương decor,gương bàn trang điểm.Chất liệu được phân phối từ phôi gương bỉ nhập khẩu sang trọng .Gương bỉ navado được chế tác theo kiến trúc ,mẫu mã phong phú và làm theo yêu cầu của quý khách.

Gương trang trí phòng khách ở Hà Nội
Gương trang trí
được coi là thiết bị quen thuộc trong mỗi hộ gia đình. Nó được sử dụng trong mọi không gian của ngôi nhà từ phòng khách, phòng ngủ và bồn tắm, bàn trang điểm,... Gương không chỉ có chức năng để soi, để các chị em thỏa sức làm đẹp nhất, mà nó còn là trang bị trang trí giúp ngôi nhà thêm phần hạng sang và thu hút hơn.

guong-ghep-o.jpg


Gương trang trí phòng khách Kính Bùi Phát giúp không gian sống của ngôi nhà sáng, rộng cũng như rất đẹp hơn. ko chỉ giúp môi trường sống rộng rãi và sáng hơn, gương còn là điểm nhấn tuyệt hảo cho ngôi nhà của gia chủ. Gương là 1 biện pháp lý tưởng cho những ko gian nhỏ hẹp, chật chội. Hiệu ứng trực quan mà gương có thể tạo ra rất đáng kể. bạn có thể dùng gương để cải thiện nguồn năng lượng ở những góc, lối đi nhỏ, hẹp của ngôi nhà.
nhưng mà, khi treo gương trang trí phòng khách cần quan tâm một vài vấn đề để có thể phát huy tối da công dụng của gương.
không đặt gương đối diện cửa chính

Bởi gương ghép hình quả trám luôn phản chiếu hình ảnh ngược lại, cho nên khi đặt gương đối diện cửa chính sẽ dễ khiến cho dòng khí tốt cũng như tài vận đổ ngược ra ngoài. đặc biệt, nếu chúng ta làm kinh doanh, trường hợp đặt gương như vậy sẽ dễ dẫn tới việc hao tổn tiền của. không những vậy, nó còn làm tác động đến mối quan hệ như là sức khỏe của các thành viên trong hộ gia đình, nó dẫn tới việc dễ xung đột, cãi vã nhau.
không đặt gương chiếu vào giường ngủ
Theo thuyết phong thủy, khi ngủ không nên để bất cứ luồng sáng nào chiếu trực tiếp vào giường kể cả màn hình tivi. trường hợp đặt gương đối diện với giường ngủ, khi ngủ dậy, ý thức của họ vẫn còn trong trạng thái mơ hồ, rất một cách đơn giản bị dọa sợ bởi bóng của chính mình trong gương. tốt nhất ko nên đặt gương trong phòng ngủ hoặc chiếu vào giường ngủ để giúp chủ nhân có được giấc ngủ chất lượng

ko đặt gương ở hành lang, tiền sảnh
Đặt gương ở hành lang hoặc tiền sảnhsẽ khiến nguồn năng lượng đi ra ngoài, chủ nhân sẽ ko có được sức khỏe tốt. vì vậy ko nên đặt gương ở hành lang hay tiền sảnh, không nên đặt gương chiếu thẳng vào phòng.
==> Xem ngay bảng giá gương để bàn trang điểm dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp với chi phí hợp lí.
Tuyệt đối không đặt gương phản chiếu vào nhà vệ sinh hoặc toilet

Đặt gương phản chiếu vào nhà tắm hoặc toilet cũng giống việc đặt gương phản chiếu vào giường ngủ, nó sẽ làm cho luồng khí năng lượng đi ra ngoài thay vì tạo vòng luân chuyển.
Tham khảo thêm:
+ Xem hình ảnh thực tế thi công lắp đặt Gương nghệ thuật ghép ô trang trí tại HCM dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp với chi phí hợp lí.
 
Top