Cung cấp dưỡng chất cho tóc khô rối thế nào

#1
Dầu gội trị gàu Ironman chứa các thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên như tinh chất dầu Olive, Vitamin, chất chống Oxy hóa, tinh dầu Omega,... Các dưỡng chất này tăng cường độ ẩm, phục hồi tóc từ sâu bên trong.

Tinh chất dầu Olive toàn phần chứa nhiều saponin là dưỡng chất quý giá từ thiên nhiên, và cũng được ví như một loại thần dược chăm sóc tóc. Tinh chất dầu Olive vừa có tính năng nuôi dưỡng vừa tăng cường độ ẩm cho mái tóc bóng mượt, giảm xơ rối.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia chăm sóc tóc nam, các sản phẩm dầu gội dưỡng tóc nam có chứa cồn và chất tẩy mạnh sẽ làm hỏng lớp bảo vệ tự nhiên của mái tóc cũng như da đầu. Việc dưỡng ẩm thông qua việc chọn dầu gội đầu tốt nhất rất cần thiết cho tóc, đặc biệt là trong những ngày thời tiết hanh khô.

Đặc biệt vào điều kiện thời tiết khô lạnh của mùa đông, không chỉ ảnh hưởng tới làn da chúng ta mà còn lấy đi các dưỡng chất còn lại của tóc, gây nên mái tóc bị khô cứng, xù xề. Vậy, mái tóc bị khô rối thì nam giới chúng ta giải quyết như thế nào


Sử dụng các sản phẩm dầu gội dành cho tóc khô

Lời khuyên của các chuyên gia chăm sóc tóc là chúng ta nên ưu tiên chọn dau goi ngăn rụng tóc chứa nhiều thành phần tự nhiên như tinh dầu hạnh nhân, tinh dầu oliu, các chất dưỡng ẩm như omega...

Đây là cách cung cấp độ ẩm hiệu quả nhất cho mái tóc, vì tóc có thể hấp thụ trực tiếp các dưỡng chất này thông qua việc tắm gội hàng ngày.

Cung cấp đủ độ ẩm cho mái tóc giúp giải cứu mái tóc xơ rối, đồng thời các dưỡng chất này làm da đầu khỏe mạnh. Khi đó da đầu có thể kiểm soát và ngăn chặn được tình trạng xuất hiện vảy gàu.

Nhiệt độ khô lạnh của mùa đông ảnh hưởng tới mái tóc như thế nào

Thời tiết hanh khô của mùa đông ảnh hưởng trực tiếp đến các tuyến dầu trên da đầu. Khi đó các tuyến dầu hoạt động chậm lại, không cung cấp đủ độ ẩm cho mái tóc. Hơn nữa thời tiết hanh khô, độ ẩm không khí thấp tác động bên ngoài làm cho thân và đuôi tóc khô, xơ rối, kém mềm mại dẫn tới chẻ ngọn.

Hàm lượng Vitamin A,B,C trong thành phần dầu gội chăm sóc tóc Ironman có khả năng giúp tóc trở nên mềm mại, là giải pháp tối ưu khắc phục mái tóc bị ngả màu do các tác nhân gây hại.

Tinh dầu Omega 3,6,9 vừa cung cấp độ ẩm, vừa có khả năng chống rụng tóc và kích thích sự phát triển của tóc.

Tạm biệt mái tóc xơ rối với dầu gội dành cho nam Ironman


Không chỉ phụ nữ mới sợ hãi mái tóc xơ rối mà nam giới cũng vậy. Mái tóc khô xơ khiến anh em nam giới mất tự tin và cảm thấy rất khó chịu. Chăm sóc mái tóc xơ rối bằng dầu gội đầu tốt nhất được coi là phương pháp hoàn hảo nhất.

Hoạt chất Miliacin và chất chống Oxy hóa trong thành phần dầu gội Ironman có tác dụng bảo vệ tóc trước các tác nhân gây hại cho tóc. Dầu gội dành cho nam Ironman không chỉ giúp giải cứu mái tóc xơ rối mà còn bảo vệ tóc hiệu quả.

Một mái tóc xơ rối, nếu như còn lạm dụng hóa chất như thuốc nhuộm, keo xịt tóc, gel tạo kiểu nhiều lớp biểu bì bảo vệ tóc cũng bị hư tổn và khó phục hồi cho mái tóc lại.