Cung cấp Cua biển và Tôm sú miền Bắc

#1
VIHASA - Hải sản Việt Nam: chuyên cung cấp các mặt hàng Thủy hải sản: Cua biểnTôm sú.

Thủy hải sản của chúng tôi có nguồn gốc từ mảnh đấtKim Sơn, tỉnhNinh Bình. Kim Sơn là một huyện phía Nam và nằm giáp biển của tỉnh Ninh Bình, nơi đây đặc biệt có thế mạnh về nuôi trồng, khai thác thuỷ hải sản, đặc biệt là cua biển, tôm sú, tôm thẻ chân trắng, ngao, cá mú, cádiêu hồng.

VIHASA cung cấp 2 sản phẩm chính là:Cua biểnTôm sú.

Cua biểnThịt cua chắc, ngon. Thức ăn của loài Cua ở Kim Sơn, Ninh Bình là con Dắt ở vùng biển, nên luôn đảm bảo chất lượng thịt cua thơm ngon, săn chắc.

Cua biển của chúng tôi chỉ buộc dây đai nhỏ, nên đảm bảo trọng lượng cua là tối đa nhất, không bị hao hụt trọng lượng vì dây đai như nhiều nơi khác.

Tôm sú


Tôm sú có trọng lượng trung bình khoảng 30 con/ 1kg. Các loại nhỏ hơn và to hơn là: 40 con/1kg, 20 con/1 kg. Tôm súđảm bảo chất lượng tươi ngon, thịt chắc, vàđặc biệt là không hóa chất hoặc bột tăng trọng lượng.

Thị trường Hà Nội: Quý khách đặt hàng vào ngày hôm trước, chúng tôi sẽ giao hàng vào thời gian từ trưa ngày hôm sau, vì chúng tôi lấy hàng vừa đánh bắt lên vào buổi sáng sớm từ các ao đầm tại Kim Sơn, Ninh Bình, sau đó chuyển ra Hà Nội, nên buổi trưa trởđi sẽ có hàng, hàng luôn đảm bảo tươi sống và mới nhất !


Thông tin chi tiết:

Trang web: Vihasa.vn

Email: vancao.vn@gmail.com

Điện thoại: 0977 998 897

Trân trọng cảm ơn, Phạm Văn Cao.