Cung cấp các loại máy ép mía siêu sạch uy tín

#1
- Thị trường máy ép nước mía ngày càng lớn mạnh. ngoài những dòng máy ép mía thông thường, bây giờ xuất hiện nhiều loại may ep nuoc mia sieu sachkhác nhau đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi người.

Phân biệt những dòng máy ép nước mía siêu sạch
1. Máy ép mía thường

- Loại máy này sở hữu đặc điểm là dùng 2 quả lô ép mía, cùng 1 lúc có thể ép được 2-3 cây mía và đặc biệt nó có thể vận hành bằng tay lúc mất điện. Tuy nhiên công suất thấp,tương đối thấp,ít, việc ép mía cần phải thực hiện 2-3 lần mới vắt đc kiệt mía trong cây. vì thế điện năng tiêu thụ nhiều, tốn nhiều thời gian hơn và kém an toàn hơn lúc dùng.

2. Máy ép nước mía siêu sạch

- Đây là loại máy ép mía được quan tâm bây giờ sở hữu rất nhiều dòng máy khác nhau từ 3 lô đến 5 lô, trong đó mẫu máy 3 lô được nhiều người dùng hơn cả. Sở dĩ như vậy vị may ep mia 3 lô giá cả và công suất phù hợp với nhu cầu và quy mô buôn bán, trong lúc thị trường buôn bán nước mía chủ yếu là hình thức bán buôn, nhỏ lẻ. những trục ép mía 3 lô này được làm từ 100% inox 304 chất lượng cao, đảm bảo máy chạy tốt, êm và bền bỉ.

- Đúng như cái tên siêu sạch của máy, hệ thống máy ép nước mía siêu sạch được cấu tạo từ 100% inox tạo ra độ sáng bóng và sạch sẽ cho máy. Dễ dàng lau chùi, vệ sinh là ưu điểm nổi bật của loại máy này so với những máy ép mía thông thường.
Những dòng máy ép nước mía siêu sạch

- Nguồn gốc Trung Quốc: YZ – 300, TYZ, YZ. Giá dao động khoảng từ 10 triệu đến 17 triệu.

- Nguồn gốc Việt Nam: F1 – 400, F1 – 450, F1 – 500, F1 – 750. Giá khoảng từ 7,5 triệu đến 13,5 triệu.

- Những dòng máy ép nước mía siêu sạch này chỉ khác nhau về xuất xứ, còn tính năng và công dụng thì tương tự nhau.