• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Cùng Air Asia du lịch Thái Lan năm 2016 với nhiều điều mới mẻ

T

thienho

Guest
#1
[h2]thienho: Cùng Air Asia du lịch Thái Lan năm 2016 với nhiều điều mới mẻ[/h2]
Cùng vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan Air Asia khám phá những điều tuyệt vời tại thành phố Chiang Rai với lễ hội khinh khí cầu tưng bừng và ngắm hoa anh đào đang nở rộ

Lễ hội Khinh khí cầu quốc tế 2016 sẽ diễn ra từ ngày 10 đến 14 tháng 2 tại Singha Vườn Chiang Rai. Buổi lễ khai trương là vào ngày 10 tháng Hai và các chuyến bay thi sẽ bắt đầu sau đó và tiếp tục cho đến ngày 14 tháng 2. Du khách mua vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan Air Asia có thể mong đợi để xem nhiều hơn 30 màu sắc bong bóng không khí nóng trong các hình dạng khác nhau từ 14 quốc gia trên toàn cầu. Họ cũng sẽ được cưỡi khinh khí cầu để xem Singha Park từ góc mắt của một con chim.

Sự kiện này cũng được tổ chức hòa nhạc, cùng với nhiều nhà cung cấp thực phẩm và đồ uống tại các lễ hội. Khách du lịch chọn vé giá rẻ đi Thái Lan sẽ được đặc biệt mời tham dự sự kiện đặc biệt vào ngày 14 tháng 2, ngày của "Balloon Love" khi họ sẽ thưởng thức các hoạt động vui nhộn như xe đạp cưỡi song song, một sân chơi bóng đầy màu sắc và các chương trình bóng đẹp, tất cả đều đến với ánh sáng ngoạn mục và âm thanh trình diễn.
Xem thêm : vé máy bay đi Khon Karen du lịch Thái Lan 2016 với giá siêu tiết kiệm

Nhiều khách du lịch đổ xô đến xem hoa anh đào đang nở rộ ở Chiang Rai tại thời điểm này trong năm. Khách thăm đã đi đến huyện Wiangkan để nhìn thấy những bông hoa hồng, mà còn được gọi là Thái Sakura. Thời tiết băng giá trên địa bàn tỉnh tại thời điểm này trong năm cũng thu hút một số lượng lớn khách du lịch chọn vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan Air Asia từ khắp nơi trên đất nước, tìm kiếm một trải nghiệm mùa đông chính hãng.

Ban quản lý rừng đầu nguồn của Ngao sẽ tiếp tục cho phép người chụp ảnh và tận hưởng tầm nhìn của những bông hoa anh đào đẹp cho đến khi vào đầu tháng tới. Họ được khuyên nên đi đến trụ sở quản lý đầu nguồn, hoặc thông qua Phú Chí Pháp hoặc huyện Wiangkan, chỉ 2 km.Truy cập website : Airasiar.com để đặt ngay vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan tại đại lý chính thức hãng hàng không Air Asia gia re của Vietnam Booking
Cùng Air Asia du lịch Thái Lan năm 2016 với nhiều điều mới mẻ
 
Top