• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Cửa sổ rèm phòng tắm nên Lãng Mạn hay Cá Tính?

T

thuydan

Guest
#1
Trang trí vào chọn mầu cho rèm cửa giá rẻ của phòng tắm đôi khi khá phức tạp với nhiều lựa chọn hệt như tính cách mỗi người. Mỗi cá thể là một nét tính cách riêng tạo ra thế giới muôn hình muôn vẻ.

Nếu thegioirem.com cho bạn hai sự lựa chọn giữa 2 trường phái Lãng Mạn và Cá Tính, bạn sẽ quyết định chọn loại nào? Lãng Mạn hay Cá Tính. Đây là 2 cách trang trí đối ngược nhau. Tuy nhiên cả hai đều mang đến không gian nhiều nét đặc trưng, khó mà trộn lẫn.

Cùng thegioirem.com ngắm “nhan sắc” của 2 kiểu rèm này nhé!

  • Mơ màng với cửa sổ tím lãng mạn​

Cửa sổ rèm phòng tắm nên Lãng Mạn hay Cá Tính?
Lấy màu tím lavender làm cảm hứng, ô cửa sổ phòng tắm được trang trí đơn giản với nét nền nã của sắc tím nhẹ nhàng. E ấp bên khung cửa tinh khôi là bộ rèm phòng tắm giá rẻ duyên dáng, khá tinh tế với sắc tím nhẹ như hơi thở. Rèm cửa sổ được làm điệu với đôi nơ màu sữa xinh nhắn khéo léo thắt xuống đuôi rèm càng làm cho căn phòng thêm phần mơ mộng, trữ tình.

Toàn bộ diện tích tường đều được sơn bằng sắc tím lavender khiến căn phòng bao phủ sắc tố mơ màng. Thơ mộng đến nối rất có thể những bài thơ tình đắm say, những câu nói ngôn tình bất hủ sẽ được người đời ghi nhận sẽ được sáng tạo từ căn phòng tuyệt vời này.

Ngoài ra, bạn còn được gây chú ý bằng chiếc bồn sứ trắng tinh khôi nổi bật. Bồn tắm được xây dựng hơi thiên về cổ điển khiến căn phòng càng giống cung điện của công chúa ngày xưa. Từng chi tiết, đường nét đều cho thấy chủ nhân của phòng tắm này tôn thờ chủ nghĩa lãng mạn, tâm hồn chất chứa nỗi mong manh và cảm xúc nhường nào.

  • Rèm cửa có 1 không 2 với lối trang trí rèm độc đáo.

Cửa sổ rèm phòng tắm nên Lãng Mạn hay Cá Tính?
Hoàn toàn đi ngược với xu hướng lãng mạn ở bộ rèm trên. Chiếc rèm phòng tắm thứ 2 dẫn chúng ta như vừa đi lạc vào phong cách cổ điển, lại vừa hiện đại, cá tính.Tường phòng tắm được bọc bằng giấy gián tường với hoạ tiết vô cùng đặc biệt. Có lẽ sử dụng bản đồ thế giới trên nền giấy dán tường là cách bộc trực và ngắn gọn nhất để chủ nhân của nó thoả mãn tình yêu cho khám phá, đam mê du hí đó đây.

Rem cua so cũng lấy cảm hứng, chất liệu và màu sắc y hệt để trang trí. Được thiết kế giống rèm roman, rèm cửa phòng tắm mô phỏng bản đồ thế giới tạo nên không gian độc đáo có một không hai trong lịch sử thiết kế nội thất. Với lối trang trí này, ai lần đầu tiên bước vào sẽ thực sự sửng sốt, choáng ngợp của căn phòng có cá tính mạnh.
 
Top