Cửa nhôm cao cấp - giải pháp hữu hiệu nhất

#1
Cửa nhôm cao cấp có mặt trên thị trường Việt Nam chưa được lâu nhưng đã chiếm được rất nhiều tình cảm của khách hàng bởi tính năng ưu việt vượt trội so với những cửa nhôm thường ngày hiện đang có trên thị trường. Được sinh sản trên dây truyền đương đại, ứng dụng các công nghệ tiền tiến nhất, lắp ghép bởi các thanh profile nhôm du nhập chính hãng có cấu trúc dạng hộp với các khoang trống cùng hai đường gân gia cường tạo khả năng chịu lực & chống va đập cao.

Kiến trúc nhôm kính cao cấp hiện nay được ứng dụng hồ hết các tòa nhà cao tầng có kiến trúc hiện đại. tiêu biểu trong những ứng dụng đó là hệ vách kính mặt dựng, cửa nhôm kính, lam chắn nắng, tấm ốp nhôm và nội ngoại thất kính...

BÁO GIÁ CỬA NHÔM CAO CẤP
Sau khi đo kích tấc từng bộ cửa, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp cùng quy cách mở cửa thích hợp & thẩm mỹ nhất cho mỗi công trình, chọn lựa kính & bộ phụ kiện hợp và lên tổng dự toán giá thành cho mỗi bộ cửa.

Cách tính giá thành của 1 bộ cửa như sau:

Báo giá 1 bộ (vnđ) = Kích thước 1 bộ x Đơn giá 1 bộ cửa + Đơn giá bộ phụ kiện kèm theo cửa

chú thích:

+ kích tấc = chiều rộng x chiều dài
+ Đơn giá 1 bộ = quy cách mở cửa & lựa chọn loại kính
+ Đớn giá bộ phụ kiện kèm theo: chính là đơn giá bộ phụ kiện dùng cho quy cách mở cửa đó


Mẫu cửa nhôm cao cấp đẹp

tư vấn thiết kế, gia công lắp đặt khung vách nhôm kính, Cửa nhôm kính cao cấp, cửa nhôm Việt Pháp, Cửa nhôm Xingfa,... trên mọi địa hình và mọi chủng loại mẫu mã với nguồn vật liệu được cung cấp bởi các nhà sinh sản có thương hiệu - chất lượng hàng đầu trên thế giới...
Với phương pháp thi công đạt tiêu chuẩn trong kiến trúc xây dựng, thiết kế lắp đặt ( lam nhom kinh ) có nghiên cứu chuyên sâu về phong thủy được nghiên cứu khoa học và phù hợp với nguyên tố tâm linh của người Việt, nhưng không làm mất đi vẻ quý phái, qua lịch sự và đương đại. Mỗi công trình của Bùi Phát luôn hướng tới “Giá trị hưởng thụ cao nhất, chất lượng tốt nhất với đơn giá thi công lắp đặt tốt nhất” để công trình của khách hàng không chỉ tối giản những kinh phí trong quá trình thi công lắp đặt mà còn góp phần quan trọng trong xây dựng một cuộc sống văn minh, hiện đại hiệp với đích của Chính phủ, bảo đảm an ninh năng lượng, phát triển bền vững và bảo vệ môi trường.
Nguồn : http://sieuthianhvien.com/threads/cua-nhom-cao-cap-phuong-phap-hieu-nang-nhat.27759/
 
#2
Bài viết rất hay và hữu dụng , làm mới lên cho mọi người xem, cảm tạ tác giả nhé
Ké chủ thớt : Mình bán cửa nhôm xingfa, cửa cuốn khe thoáng và cửa nhôm việt pháp chĩnh hãng giá rẻ