Cửa hàng Xe đạp - Xe đạp điện Long Quý

  • Thread starter Xe đạp điện - Diễn đàn
  • Start date
X

Xe đạp điện - Diễn đàn

Guest
#1
[h2]: Cửa hàng Xe đạp - Xe đạp điện Long Quý[/h2]
Cửa hàng Xe đạp - xe dap dien Long Quý xin kính chào Quý khách ! Cám ơn Quý khách đã ghé thăm Website của chúng tôi !


Trước hết chúng tôi xin đươc gửi tới Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Cửa hàng xe đạp - Xe đạp điện Long Quý chuyên phân phối xe đạp - xe điện của các hãng nổi tiếng : YAMAHA, BRIDGESTONE, GIANT, HONDA....được nhập khẩu trực tiếp và là nhà phân phối chính thức của hãng tại Việt Nam. Đến với chúng tôi Quý khách sẽ hài lòng về chất lượng - mẫu mã đa dạng và phong phú hợp với mọi lứa tuổi,mọi phong cách với hệ thống 3 cửa hàng trên trục đường chính Cao Lỗ -Thôn Phan Xá - Xã Uy Nỗ - Huyện Đông Anh - Hà Nội với thái độ phục vụ nhiệt tình chu đáo với chất lượng xe tốt nhất với giá cả hợp lý nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách với phương trâm : " PHỤC VỤ HOÀN HẢO - HIỆU QUẢ TỐI ĐA " cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao ,chế độ bảo hành, bảo dưỡng tốt nhất...Quý khách hãy yên tâm khi đến với chúng tôi !

Qúy khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào và là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển .Chính sách khách hàng là kim chỉ nam chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của chúng tôi !

Chúng tôi rất hân hạnh được kính mời Quý khách hàng bớt chút thời gian vàng ngọc để đến với cửa hàng Xe đạp - Xe đạp điện Long Quý để được tham quan ,chiêm ngưỡng các loại xe hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất .

Một lần nữa Long Quý chúng tôi xin gửi lời cám ơn chân thành nhất tới Quý khách đã quan tâm và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách !

Một số hình ảnh của cửa hàng :


Cửa hàng Xe đạp - Xe đạp điện Long Quý
Trụ sở chính: Đường Cao Lỗ - Thôn Phan Xá- Xã Uy Nỗ - Huyện Đông Anh - Hà Nội
Hotline: 0912.036.025
Email: xedaplongquyhn@gmail.com
Website: http://www.xedaplongquy.com/

Cửa hàng Xe đạp - Xe đạp điện Long Quý