• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Cửa hàng bán Toshiba phù hợp cho nhân viên văn phòng tại quận Tân Bình

T

trongtin2016

Guest
#1
Sau một thời gian dùng laptop thì tốc độ hoạt động của hệ thống máy tính ngày càng chậm rì rì tới khó tính khi khách hàng dùng và thao tác. Sau đây là những cách tăng hiệu suất của điện thoại.Nguyên Địa điểm bán bán laptop cũ phù hợp với sinh viên tại quận 9 nhân căn bản của việc hệ thống ngày một hoạt động lừ đừ chính là việc đối tượng thực hiện các lệnh đọc, ghi dữ liệu lên máy tính trong thời gian dài như: Cài thêm phần mềm lên ổ cứng sẽ phát sinh ra nhiều vấn đề từ đây, ... Dưới đây là 6 cách giúp tăng hiệu suất điện thoại, cùng theo dõi nhé.

Địa chỉ bán Sony cho sinh viên tại quận 11

Tăng tốc hiệu suất của máy tính bảng
Vô hiệu hóa chương trình không dùng
Để thực hiện công việc này thì việc trước tiên người dùng bấm phím Windows+R để hiện cửa sổ tím kiếm và gõ msconfig --> bấm OK.

Vào bảng System Configuration thì người dùng chọn Tab Services: Check chọn Hide all Microsoft services, tiếp theo khách hàng chọn vào Disable all để vô hiệu tất cả các phần mềm đang chạy trên hệ thống hoặc bạn cho tùy chọn từng ứng dụng 1. xong xuôi khách hàng bấm Apply để đổi mới.

Xóa các tập tin tạm thời
khách hàng vào Run gõ %temp% rồi bấm OK.

Tiếp đến vào mục Temp khách hàng chọn tất cả tập tin hiện có trong mục này bằng phím Ctrl+A--> chọn chuột phải để trỏ xuống Delete để xóa toàn bộ những file tạm này cho tinh khiết ổ .

Xóa các tập tin rác
đối tượng vào Rungõ prefetch rồi bấm OK.

Cũng gần giống người dùng bấm phím Ctrl+A--> chọn chuột phải để trỏ xuống Delete để xóa toàn cục những file này

Macbook-Pro-MC700-15-4.jpg


Gỡ bỏ các ứng dụng không quan trọng
khách hàng vào Contrl Panel--> Chọn Unintall a program hoặc người dùng có thể vào Run gõ Control

đối tượng chọn vào ứng dụng không thật sự quan trọng hoặc các công cụ tự động thiết đặt vào hệ thống Bên cạnh đó truy cập internet rồi bấm chuột phải chọn Uninstall để gỡ chúng việc này nhằm khi laptop giá rẻ khởi động thì hệ điều hành không còn load mà phần mềm này nữa.

Chạy Disk Cleanup
Sau 1 thời gian thực hiện truy cập vào các trang website thì các file trong hệ thống gia tăng với những file này nhằm trong ổ cứng ngày càng nhiều rất lộn xộn nên máy tính trở nên lừ đừ vì lý bởi này. Vậy đê xóa những dữ liệu kiểu này

người dùng vào Run gõ cleanmgr --> bấm OK

Bảng Disk Cleanup hình thành khách hàng xuống ô Drives chọn ổ muốn đọn đẹp thường là ổ cài hệ điều hành (C://)

Sau đó hệ thống sẽ tiến hành xóa file này trong ổ đã chọn trong vài phút.

Tiếp theo bảng Disk Cleanup for sinh ra khách hàng chọn những mục, file muốn xóa ở mục chọn Files mập delete sau khi chọn Xong thì bạn bấm vào Clean up system files để xóa --> bấm vào OK để thoát bảng này. Như vậy không gian ổ đĩa của người dùng sẽ gia tăng thì hệ thống sẽ nhanh rồi đó.

Macbook-Pro-MC700-15-2.jpg


Chạy Disk Defragmenter
Trong quá trình sử dụng máy tính thì sẽ hình thành các khối tập tin từ hệ thống phát sinh, các khối tập tin này để lâu sẽ ăn hại cho ổ cứng (phân mảnh ổ cứng). do đó khách hàng phải đọn dẹp các tâp tin này trong

Disk Defragmenter. Bằng cách click chuột phải vào ổ cần dọn --> chọn xuống Properties

Sẽ sinh ra bảng mới thì khách hàng chọn tiếp Tab Tools --> bấm vào Optimize

bạn chọn ổ muốn dọn dẹp ở mục Status tiếp đến đối tượng bấm vào Analyze.

Quá trình này có thể kéo dài trong vài phút, tùy thuộc vào số phân mảnh, kích thước của ổ đĩa và vận tốc xử lý của. Chờ quá trình hoàn tất thì người dùng bấm vào Close để thoát bảng. sửa chữa laptop cũTrên đây là những phép tắc nhằm tăng tốc hiệu suất laptop khá là hiệu quả cho laptop đang dùng hệ điều hành Windows. Qua đây đối tượng có thể áp dụng để cải tiến lại vận tốc của máy tính mình đang sử dụng. Hình như người dùng có thể lựa chọn và dùng 1 trong top 5 phần mềm dọn dẹp, tối ưu hệ thống tốt nhất
 
Top