• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

cua cuon austdoor

  • Thread starter cuacuonaustdoor.miennam
  • Start date
C

cuacuonaustdoor.miennam

Guest
#1
cuacuonaustdoor.miennam: cua cuon austdoor
hiện giờ, trên thế giới mỗi căn nhà đẹp đều đã chuyển qua dùng cửa cuốn, vừa đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn, vừa gọn gàng lịch sự, thoáng mát.

Từ khi cửa cuốn austdoor du nhập vào Việt Nam, đã tạo ra những ấn tượng tốt nhất cho ngôi nhà của chúng ta. Những mẫu mã hết sức đẹp, bắt mắt tạo cảnh quan thoáng mát cho ngôi nhà, với những tính năng vượt trội như lắp đặt được ở bất kỳ khoảng cách nào, độ cao nào đều được.

Những tính năng vượt trội của cửa cuốn austdoor như sau:

- Khi gặp trở lực vật có thể tự động đảo chiều, tạo nên sự an toàn cho cửa và chướng ngại vật khi ta quên đặt tại cửa.

- Bộ cảm ứng quang điện tử lắp đặt chừng độ an toàn, có độ nhạy rất cao so với các loại cửa cuốn khác, nhằm mục đích không bị ẩm thấp, bị mưa làm mờ mắt cảm ứng.

- Khó đột nhập từ bên ngoài với các khe thoáng bên trên. Tạo nên sự an toàn cho ngôi nhà chúng ta.

- Khi vận hành động cơ quay, và cuốn cửa với mức âm lượng cực nhỏ, tránh được tiếng ồn trong gia đình khi vận hành đóng mở cửa cuốn.

- Cơ cấu đóng mở với những khớp nhún có độ rơ lưu động, và khôn xiết kiên cố, tránh được sự rơi rụng, chệch khớp khi vận hành cửa cuốn một thời gian dài.

- Lớp sơn phủ được sơn một lớp sơn điện từ, tránh được các tia tử ngoại, nước mưa, ảnh hưởng của khí hậu, và môi trường xung quanh. Có thể dùng một thời kì rất lâu dài vẫn không bị ngả màu vàng dưới ánh nắng mặt trời. và có thể cách điện vô cùng an toàn.

Đó là những tính năng sạch mà Tập Đoàn Austdoor đã dày công nghiên cứu và phát triển, đã đưa ra những sản phẩn của cuốn khe thoáng, cửa cuốn chống cháy, cửa nhựa siêu bền, và các loại cửa nhôm kính khác. Có giá trị rất lớn trong vấn đề về sự an toàn, và tạo phong cảnh đẹp cho ngôi nhà của bạn.

bởi thế bạn hãy yên tâm và liên hệ với công ty chúng tôi ngay hôm nay, để có được những loại cửa cuốn tốt nhất thế giới hiện.

Tập Đoàn Cửa Cuốn Ausdoor

Công ty TNHH TM-XD Gecko

Địa chỉ : 808/5A Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Tel: (08)3727 3990 – 0909.880.221

Email: austdoor.thuongtran@gmail.comaustdoor.trungnguyen@gmail.com

Website : http://austdoor-miennam.com.vn
cua cuon austdoor
 
Top