Cty CP Thăng Long tặng 640 tấn xi măng cho xã Lê Lợi

#1
Tham dự buổi trao tặng có ông Nguyễn Văn Ngọc, Bí thư xã Lê Lợi; ông Hoàng Văn Thụy – Chủ tịch xã Lê Lợi; đại diện lãnh đạo một số phòng, ban và hơn 200 người dân trong xã đến tham dự. Về đại diện Xi măng Thang Long Group có sự tham dự của ông Budi Siswoyo - Tổng giám đốc của Công ty CP xi măng Thăng Long; Ông Bahar - Giám đốc sản xuất; Bà Phạm Thị Hương - Giám đốc Hành chính Nhân Sự; ông Lê Anh Tuấn – Phó GĐ Hành chính Nhân sự và đại diện lãnh đạo các phòng ban của công ty.


Ông Hoàng Văn Thụy - Chủ tịch xã Lê Lợi phát biểu tại buổi Lễ
Sáng 24/12/2015, tại UBND xã Lê Lợi, Công ty cổ phần xi măng Thăng Long Group đã tiếp tục trao tặng thêm 640 tấn xi măng cho UBND xã Lê Lợi để xây dựng dự án cấp nước sinh hoạt cho người nhân xã Lê Lợi - chung sức xây dựng Nông thôn mới của địa phương.


Ông Budi Siswoyo - Tổng Giám đốc Xi măng Thăng Long chia sẻ tại buổi Trao tặng
Tại buổi lễ, ông Hoàng Văn Thụy – Chủ tịch xã Lê Lợi đã nhấn mạnh những đóng góp của Công ty CP xi măng Thăng Long cho sự phát triển chung của tỉnh Quảng Ninh, huyện Hoành Bồ và xã Lê Lợi, đặc biệt là trong Chương trình xây dựng nông thôn mới. Trong những năm qua, công ty đã ủng hộ cho huyện, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện hàng nghìn tấn xi măng để xây dựng cơ sở hạ tầng, đường giao thông và các công trình khác. Ngoài ra, Công còn luôn quan tâm đồng hành cùng địa phương trong việc giải quyết việc làm, chăm lo các đối tượng chính sách xã hội nhất là các hộ dân nằm trong diện Giải phóng mặt bằng của nhà máy.

Đại diện Xi măng Thăng Long và xã Lê Lợi cùng thực hiện nghi lễ ký kết tặng xi măng
Trong năm năm 2013 và 2014, Xi măng Thăng Long đã ủng hộ hơn 1,000 tấn xi măng cho huyện Hoành Bồ và 320 tấn xi măng cho xã Lê Lợi. Việc tiếp tục trao tặng 640 tấn xi măng lần này sẽ góp phần xây dựng dự án cấp nước sạch cho xã Lê Lợi. Đây là hoạt động rất ý nghĩa với địa phương, bởi dự án sau khi hoàn thành sẽ góp phần cung cấp nước sạch cho toàn bộ các hộ dân tái định cư thôn Bằng Xăm và 300 hộ dân liền kề, giải quyết cơ bản nhu cầu nước sạch cho các hộ dân thôn Đè E và Yên Mỹ.

Ông Nguyễn Văn Ngọc - Bí thư xã Lê Lợi tặng hoa cho bà Phạm Thi Hương- GĐ Hành chính Nhân sự của Thăng Long
Cũng tại buổi Lễ, ông Budi Siswoyo – Tổng Giám đốc mới của Công ty CP Xi măng Thăng Long chia sẻ: Chúng tôi hi vọng với việc hỗ trợ 640 tấn xi măng lần này, Xi măng Thăng Long sẽ góp phần mang lại nguồn nước sạch cho các hộ dân xung quanh nhà máy, đặc biệt là các hộ dân tái định cư thôn Bằng Xăm, thôn Đè E và thôn Yên Mỹ. Đây cũng là một phần trong sự cam kết của chúng tôi với công đồng xã hội tại địa phương. Qua đó thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng động cũng như thể hiện mối quan tâm, chia sẻ với người dân xã Lê Lơi. Chúng tôi mong muốn tăng cường mối quan hệ gắn bó chặt chẽ hơn nữa giữa doanh nghiệp với người dân và chính quyền địa phương.

BLĐ Xi măng Thăng Long chụp ảnh lưu niệm với Bí Thư xã Lê Lợi (ngoài cùng bên phải )
Là doanh nghiệp đặt tại địa phương, Xi măng Thăng Long hiểu rõ trách nhiệm của mình đối với địa phương nơi đây. Chúng tôi cho rằng vị thế một doanh nghiệp không chỉ thể hiện qua những chỉ số tăng trưởng mà còn thể hiện qua việc thực thi trách nhiệm xã hội của mình. Chính vì thế mà tại Xi măng Thăng Long luôn tích cực tham gia ủng hộ những chương trình dành riêng cho hoạt động xã hội, từ thiện và cộng đồng cũng như tài trợ cho sự phát triển giáo dục; tặng đồng phục, bảo hiểm, máy tính cho một số trường tại khu vực xung quanh nhà máy, hỗ trợ vật chất cho người dân xung quanh nhà máy, quan tâm đến các hoạt động xã hội trong cả nước.

Chụp ảnh lưu niệm với đại diện chính quyền và người dân xã Lê Lợi​
Cũng tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Ngọc – Bí thư xã Lê Lợi cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới công ty vì sự giúp đỡ và hỗ trợ đối với địa phương trong năm năm qua. Ông nhấn mạnh: tính đến thời điểm hiện tại công ty Xi măng Thăng Long là đơn vị đi đầu trong việc hỗ trợ các công trình của địa phương trong chương trình xây dựng nông thôn mới. Ông khẳng định sẽ cùng người dân đại phương sử dụng số xi măng được trao tặng đúng mục đích và hiệu quả.