• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

ctv-Phụ kiện máy bơm nước Stac nhập nguyên chiếc chính hãng

  • Thread starter Maybomnuocctv
  • Start date
M

Maybomnuocctv

Guest
#1
Phụ kiện máy bơm nước Stac nhập nguyên chiếc chính hãng
Đa số các máy bơm nước khi lắp đặt vào hệ thống bơm đều thường sử dụng phụ kiện mua ngoài. Các phụ kiện mua ngoài có thể chi phí sẽ rẻ hơn khá nhiều nhưng đôi khi lại không phù hợp với hệ thống. Thương hiệu bơm Stac cung cấp đầy đủ các phụ kiện cần thiết cho máy bơm như bình tích áp, đồng hồ, dây áp lực, tụ điện, phớt, biến tần, tủ điện..... Các phụ kiện này sẽ được nhập nguyên chiếc từ Italy về Việt Nam.

Hẳn các bạn ai cũng hiểu, sử dụng sản phẩm chính hãng thì chất lượng sẽ rất tốt và độ bền lâu dài, mặc dù giá cả nó có cao hơn một chút. Nhưng ngược lại, chúng sẽ hoạt động cực kì an toàn và bền bỉ trong suốt thời gian dài, đảm bảo hiệu quả vận hành tốt nhất cho hệ thống bơm.
Hiện nay Cường Thịnh Vương đang độc quyền máy bơm và phụ kiện của Stac tại thị trường Hà Nội. Chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc các loại phụ kiện của Stac về bàn giao đến tận tay khách hàng.
Mọi thắc mắc về các sản phẩm và dịch vụ của Cường Thịnh Vương quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi theo Hotline: 0989490236 hoặc email:maybomnuoc24h@gmail.com để được giải đáp
 
Top