• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

ctv-Phớt máy bơm công nghiệp chính hãng giá rẻ cho các khách hàng

M

Maybomnuocctv

Guest
#1
Phớt máy bơm công nghiệp chính hãng giá rẻ cho các khách hàng
Bạn cần mua phớt máy bơm công nghiệp, bạn muốn mua phớt chính hãng có đầy đủ giấy tờ, bạn muốn mua phớt giá rẻ, bạn muốn mua phớt nhanh chóng , còn chờ gì nữa mà không liên hệ với Cường Thịnh Vương. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các phớt máy bơm nước theo đúng tiêu chuẩn Chất lượng tốt-Đa dạng chủng loại-Nhanh và cực rẻ.

phot-may-bom-cong-nghiep-chinh-hang-gia-re-cho-cac-khach-hang.jpg


Máy bơm nước khi bị hỏng phớt sẽ có những dấu hiệu như có nước chảy ra ở trục bơm, máy bơm không lên được nước, mồi nước vào mà máy bơm vẫn không lên... Nguyên nhân làm cho phớt bị hỏng thì có thể tóm tắt như sau: do máy bơm hoạt động lâu ngày nên phớt bị mòn, độ lệch trục vượt quá phạm vi cho phép. Mất cân bằng giữa cánh bơm, vòng bi, bạc lót dẫn đến hỏng phớt; do lắp phớt sai vị trí, do sử dụng phớt kém chất lượng, sử dụng nguồn nước bơm không phù hợp với máy bơm, nhiệt độ chất lỏng bơm quá cao so với ngưỡng nhiệt chịu đựng của phớt, và nguyên nhân hay gặp nhất là để cho máy bơm nước chạy khô dẫn tới hỏng phớt.

Khi phớt máy bơm bị hỏng, quý khách cần phải tiến hành thay phớt thì máy bơm mới có thể hoạt động bình thường trở lại. Cường Thịnh Vương không chỉ cung cấp phớt máy bơm mà chúng tôi còn nhận thay phớt máy bơm cho các khách hàng nếu bạn không biết thay phớt. Làm đơn vị hoạt động lâu năm trong ngành bơm, chuyên sửa chữa máy bơm nước, chúng tôi cam kết mọi hư hỏng của máy bơm sẽ được sửa chữa triệt để, phớt máy bơm được thay đúng vị trí để đảm bảo chất lượng hoạt động tốt nhất cho máy bơm.

phot-may-bom-cong-nghiep-chinh-hang-gia-re-cho-cac-khach-hang1.jpg


Mọi sự cố liên quan đến các máy bơm nước, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể, chi tiết. Hotline: 0989490236
 
#2
Kinh doanh và sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
quy-trinh-san-xuat-con-thach.jpg


1. Công nghệ làm Cồn Thạch

Ngày nay cồn thạch được bán phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công nghệ làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đơn giản. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

Đầu tư ban đầu cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để làm ở quy mô to.

2. Công nghệ làm Cồn Khô

Quy trình làm cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm cồn khô siêu cháy không ra nước khi đốt). Bạn có thể thay đổi được chất lượng viên cồn trong quá trình làm. Thiết bị sản xuất đơn giản, chỉ cần đặt làm tại những xưởng Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, các bạn có thể sản xuất ra 500 kg cồn khô/ngày.

3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

Cồn gel làm ra khi cháy có hương thơm dễ chịu, không hại mắt. Công thức sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không dùng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, nhân công sử dụng ít. Chi phí thấp. Có khả năng sản xuất hơn một tấn cồn gel/ngày..

Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
 
Top