• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

crystal whitening plus serum dòng serum đặc biệt làm trắng da

#1
Tùy theo từng thương hiệu, tinh chất được phát triển với những công dụng khác nhau. Crystal Whitening được phát triển với hiệu quả với tinh chất làm trắng da tự nhiên và mờ nám.
Vì sao Crystal Whitening Plus Serum làm mờ nám - trắng da nhanh?
Crystal Whitening Plus Serum được bào chế từ các thành phần chuyên biệt, có nguồn gốc từ tự nhiên 100%, cùng công thức độc quyền và ứng dụng công nghệ hiện đại, nên mang lại tác dụng rất tốt đối với nhu cầu trị nám, trắng da của phái đẹp.
- Thành phần kết hợp hoàn hảo giữa y học hiện đại và y học cổ truyền: Vitamin B3, Vitamin C chiết xuất từ quả Camu và quả Acai - Vùng Amazon (mờ vết nám, làm trắng da), Chiết xuất Tế bào gốc Đậu xanh - Nhân sâm (công nghệ độc quyền, giúp tái tạo và nuôi dưỡng da), Acid sinh học (bổ sung độ ẩm)

- Công dụng vượt trội: Không chỉ làm mờ vết thâm nám, tinh chất Crystal Whitening còn giúp da trắng sáng, mịn màng, chống lão hóa hiệu quả… nhờ kết cấu thoáng nhẹ, dễ thẩm thấu sâu vào trong lớp đáy của da.
Bạn có thể kết hợp sử dụng Crystal Whitening Plus Serum với các sản phẩm khác cùng dòng Crystal Whitening nhằm tăng hiệu quả chăm sóc da toàn diện.
 
Top