Chợ xe Công việc cho mướn xe giá tốt ở Hà Nội yêu cầu

#1
Công việc cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ hà nội là một trong số những Hoạt động đang diễn ra khá nhộn nhịp ở Công ty Đức Vinh hiện nay. Đến với Thao tác cho đặt xe của chúng tôi, các bạn sẽ được thuê xe với mức giá ưu đãi nhất cũng đội ngũ nhân viên lái xe chuyên nghiệp. Mọi thông tin, quý vị có thể liên hệ với công ty TNHH vận tải và du lịch Đức Vinh qua:

- Phòng 206- chung cư G3C- Vũ Phạm Hàm- Cầu Giấy- Hà Nội
- Email:xelocphat@gmail.com
- Số điện thoại: 0912 206 287- 0946 021 222

Lựa chọn công ty TNHH vận tải và du lịch Đức Vinh để nhận được mức giá mượn xe tối tân nhất

Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cho mượn xe giá rẻ tại hà Nội, từ khi ra đời đến nay, Công ty Đức Vinh đã nhận được những phản hồi khá tích cực từ phía quý vị mướn xe. Hiện quý khách hàng đang có mong muốn đặt xe từ phía công ty TNHH vận tải và du lịch Đức Vinh chúng tôi để phục vụ các yêu cầu:

- cho thuê xe 45 chỗ giá rẻ xe đi đám cưới
- mượn xe đi du lịch
- mướn xe đưa đón công nhân viên, quan chức, sự kiện, học sinh, sinh viên
- mướn xe đón tiễn sân bay
- mướn xe đi lễ hội, đi chùa

Ngày lễ 30.4- 01.05 sắp đến cùng với ngày nghỉ lễ 10.03 sẽ là kì nghỉ lễ khá dài trong năm. Đặc biệt thích hợp với những đơn vị, những tổ chức cá nhân thuê xe đi du lịch hoặc về quê. Vì những dịp lễ như thế này, giá đặt xe thường rất tăng và tình trạng cháy xe, hết xe là thường xuyên xảy ra. Do đó, quý khách có nhu cầu thuê xe hãy nhanh chóng đặt xe ngay từ bây giờ tại Cho mượn xe Đức Vinh để đảm bảo:

- Chất lượng xe hiện đại nhất
- Gía thuê xe rẻ nhất
- Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp nhất
- Đội ngũ điều hành xe nhanh nhẹn và nhiệt tình nhất

Cho thuê xe Đức Vinh hân hạnh hợp tác với quý vị trong các dịch vụ cho thuê xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ đặc biệt là giá thuê xe 7 chỗ!!!