• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Công ty thuê máy photo Ricoh quận 3 - 12

P

photocopyviet

Guest
#1
Bán máy photocopy ricoh giá rẻ với chế độ bảo hành và bảo trì lâu từ 02 năm đến 05 năm tại TP.HCM. Với nhu cầu sử dụng đa dạng khác nhau thì bạn có thể chọn ra các dòng máy photo phù hợp nhất cho công việc của mình. Tuỳ theo công việc in ấn ít hay nhiều mà bạn có thể chọn các dòng máy có cấu hình với chức năng và công suất khác nhau như:

Nếu bạn muốn sử dụng máy photo có tốc độ thấp từ 25 đến 35 bản/ phút thì các dòng máy photo sau sẽ phù hợp nhất cho bạn như:

Ricoh MP 2550
Ricoh MP 2851
Ricoh MP 3351

Nếu bạn muốn sử dụng máy photo có tốc độ thấp từ 40 đến 50 bản/ phút thì các dòng máy photo sau sẽ phù hợp nhất cho bạn như:

Ricoh MP 4001
thuê máy photocop Ricoh quận 3

Ricoh MP 4002
Ricoh MP 5002

Nếu bạn muốn sử dụng máy photo có tốc độ thấp từ trên 60 bản/ phút thì các dòng máy photo sau sẽ phù hợp nhất cho bạn như:

Ricoh MP 6001
Ricoh MP 7001
Ricoh MP 8001

sua-chua-may-photocopy.jpg
Cam kết dịch vụ:

Giao hàng miễn phí tận nơi, lắp đặt, cài đặt và hướng dẫn sử dụng chi tiết theo nhu cầu sử dụng của khách hàng hoàn toàn miễn phí trong suốt thời gian bảo hành và bảo dưỡng.

Hỗ trợ xử lý kỹ thuật và khắc phục sự cố tận nơi trong vòng 1 - đến 3 giờ trong phạm vi TP.HCM khi khách hàng sử dụng dịch vụ bán - thuê máy photocopy ricoh ở vịnh long giá rẻ của máy văn phòng Photocopy Việt
 
Top