• Chào Guest,
  Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
  Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
  Xin cảm ơn!

công ty sản xuất, in ấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp vietbook

#1
Ngày nay, có rất nhiều các loại quà tặng mà doanh nghiệp có thể lựa chọn và sử dụng sao cho phù hợp với mục đích của mỗi chương trình, sự kiện và mỗi nhóm đối tượng khác nhau. Các loại quà tặng thông thường nhằm thu hút khách mua hàng, các loại quà tặng độc đáo dành riêng cho đối tác hay lựa chọn các loại quà tặng cao cấp để tặng khách hàng VIP, khách hàng thân thiết…… Đó là một bài toán khó khăn cho doanh nghiệp mỗi khi phải làm một sự kiện nào đó. Quatangvietbook.com xin giới thiệu tới quý khách hàng một số nhóm quà tặng được phân nhóm như sau để khách hàng có thể nhận biết và lựa chọn quà tặng doanh nghiệp cho phù hợp :
 • Quà tặng khuyến mại : là các món quà sẽ được tặng kèm với sản phẩm bán ra của công ty, quà tặng khuyến mại được in logo, hình ảnh hoặc tên công ty lên đó. Tùy vào giá trị của sản phẩm được bán ra, mà công ty có thể lựa chọn các loại quà khuyến mại cho phù hợp. Thông thường là các đồ dùng gia đình, đồ dùng nhà bếp như : bình giữ nhiệt, hộp gia vị, nồi cơm điện hay xoong, nồi….
 • Quà tặng quảng bá : Quà tặng quảng cáo cũng giống như quà tặng khuyến mại được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới để thúc đẩy thương hiệu, sản phẩm, và hình ảnh công ty. Nó được dùng để tặng tại những sự kiện như là triển lãm và những buổi giới thiệu sản phẩm.Bất cứ đồ vật nào được chọn để làm quà tặng quảng bá cũng đều có thể in khắc tên hoặc logo của công ty và được sử dụng để quảng bá. Những sản phẩm khuyến mãi thông dụng như là áo thun, nón, móc khóa, áp phích, decal dán trên xe, bút viết, ly- cốc – ấm chén, hoặc tấm lót chuột. …..Hầu hết các sản phẩm khuyến mãi, PR tương đối nhỏ và rẻ tiền, nhưng cũng có loại sản phẩm khuyến mãi đắt tiền.
 • Quà tặng đối tác : Đối tác là những mối quan hệ làm ăn trong kinh doanh và trong mỗi sự kiện trọng đại, lễ tết hay sinh nhật thì những doanh nghiệp không thể bỏ qua việc tặng quà cho đối tác, và chắc hẳn doanh nghiệp của quý khách hàng cũng cần tìm kiếm các quà tặng doanh nghiệp cho đối tác kinh doanh để vừa thể hiện được tấm lòng cũng như vẫn duy trì được đẳng cấp của công ty. Quà tặng cho đối tác phải thể hiện được sự tôn trọng, lịch sự và nâng tầm thương hiệu của bạn.
 • Quà tặng doanh nghiệp cao cấp : những món quà tặng có giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần. Được in hoặc khắc laser tinh tế các đường nét, chữ, hình ảnh… Thể hiện sự sang trọng, lịch sự và đẳng cấp.
 • Quà tặng doanh nghiệp độc đáo : Là những sản phẩm quà tặng mang tính riêng biệt, độc quyền, đắt tiền và hợp phong thủy, vận may của người được nhận.
1 số mẫu và hình ảnh về quà tặng doanh nghiệp

SD-993.jpg

Mẫu sổ tay quà tặng
usb-qua-tang-vietbook.jpg

Mẫu usb quà tặng​
Địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp

Thị trường quà tặng doanh nghiệp ngày càng sôi động và phát triển không ngừng. xưởng sản xuất sổ da tại Hà Nội– quà tặng doanh nghiệp của quatangvietbook.com chúng tôi cũng không ngừng cho ra đời các sản phẩm quà tặng mới, lôi kéo và phù hợp với xu thế của thị trường.
Ngoài những dạng quà tặng phổ biến được lựa chọn nhiều như : sổ bìa da cao cấp, ví da, cặp sách, ba lô, usb, bình pha lê, kỷ niệm chương hay bộ ấm chén…..chúng tôi còn nhận sản xuất quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầu, theo đơn đặt hàng của bạn.
Dịch vụ trọn gói bao gồm : cung ứng khuôn mẫu, phân phối sản phẩm và in ấn thương hiệu lên sản phẩm. Giao hàng tận nơi cho khách hàng. Quý khách có thể liên hệ cung cấp quà tặng doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng công ty : 278, Tựu Liệt, Xã Tam Hiệp, H. Thanh Trì, Tp. Hà Nội
Hotline : 091 121 00 55 | Email : quatangvietbook@gmail.com
Website : quatangvietbook.com
 
Top